XONG: Premier League không hẹn ngày trở lại

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh – Premier League sẽ tiếp tục phải lùi ngày trở lại.

Sau vòng đấu thứ 29, Premier League đã phải tạm hoãn như hầu hết các giải vô địch quốc gia khác trên khắp thế giới. Do tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại xứ sở sương mù cũng như trên bình diện châu Âu, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh vẫn chưa hẹn ngày trở lại với NHM.

XONG: Premier League không hẹn ngày trở lại

Premier League tiếp tục bị hoãn vô thời hạn

Mới đây, Ban tổ chức Premier League đã có cuộc nhóm họp và giải đấu cao nhất nước Anh sẽ có thêm ít nhất một lần lùi ngày khởi tranh trở lại. Trước đó, Premier League đã thông báo hoãn tới hết tháng 4.

“Phải thừa nhận rằng Premier League không thể khởi tranh trở lại vào đầu tháng 5 và mùa giải 2019/20 sẽ chỉ tiếp tục diễn ra vào thời điểm an toàn cũng như thích hợp. Ngày trở lại của giải đấu vẫn đang được xem xét liên tục khi ảnh hưởng từ dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Premier League đang phối hợp chặt chẽ với toàn bộ nền bóng đá chuyên nghiệp tại Anh, chính phủ, các tổ chức xã hội cũng như những cổ đông liên quan để đảm bảo có thể đưa ra một giải pháp. Chúng tôi muốn tiếp tục tổ chức những trận đấu còn lại của giải quốc nội cũng như đấu trường cúp.

Tuy nhiên, chỉ khi có sự đồng thuận từ chính phủ và các tổ chức y tế cho phép, giải đấu mới có thể khởi tranh trở lại”.

XEM THÊM:  Chấm điểm Man Utd 5-2 Bournemouth: Dấu ấn Greenwood và Bruno

Như vậy, Premier League sẽ tiếp tục bị hoãn thêm ít nhất 1 tháng nữa. Đây là tình hình chung với hầu hết các giải vô địch quốc gia hàng đầu khác, trong đó có La Liga, Bundesliga lẫn Serie A.

Theo Bóng đá số

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW