Xem lại ảnh chụp đại gia đình ai cũng… thấy rùng mình ớn lạnh

Những dịp họp mặt gia đình thường ghi lại kỹ niệm bằng những bức ảnh chụp, tuy nhiên những bức hình sau đây được chia sẻ sẽ khiến bạn rùng mình vì sợ.

Một bức ảnh tụ tập gia đình xưa cũ được chụp ở New Zealand vào khoảng những năm 1930 đã từng khiến mọi người không khỏi rùng mình. Nhìn vào, bức ảnh trông vô cùng bình thường chụp một đại gia đình gồm người lớn và những đứa trẻ. Thế nhưng, khi nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra một người nào đó cũng đang góp mặt vào bức ảnh.

Ảnh chụp cả gia đình, nhưng nhìn kỹ bạn sẽ thấy có điều bất thường.

Theo các thành viên trong gia đình, họ thường thấy hình bóng người phụ nữ này trong nhà, thỉnh thoảng đứng trên đầu giường khi họ còn nhỏ. Họ miêu tả đó là một người phụ nữ mặc trang phục màu trắng bên ngoài khoác áo tối màu. Tóc của bà thường được búi cao. Các thành viên trong gia đình tin rằng người phụ nữ này chính là tổ tiên của họ vì bà thường trông chừng họ ngủ.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta nhìn thấy những hình bóng kì lạ trong những bức ảnh chụp gia đình. Đã từng có rất nhiều bức ảnh gây xôn xao khi được công khai nhưng đến nay vẫn chưa có lý giải nào.

Bà Judy Herring đã phát hiện ra ông cố cụ đã xuất hiện trong bức ảnh chụp của mình.

XEM THÊM:  Phát hiện hành tinh màu tím mới, ấm áp gần như Trái Đất

Denise Russell đã chụp ảnh cho bà của cô vào năm 1997 và sau này khi xem lại mới phát hiện trong ảnh còn có bóng hình của ông cô, người đã qua đời vào năm 1987.

Một vài tuần sau khi ông qua đời, đứa trẻ này đã chào đời. Trong một lần cậu bé ngồi trên chiếc ghế yêu thích của người ông đã khuất, mẹ em đã chụp bức ảnh này với sự xuất hiện của bóng dáng người ông.

2 bức ảnh được chụp cách nhau vài giây và bức ảnh thứ 2 đã có sự xuất hiện của một bóng dáng lạ.

Bức ảnh được chia sẻ trên diễn đàn Reddit vào năm 2013 khiến dân mạng không khỏi rùng mình với bàn tay dư ra trên vai người đàn ông đứng thứ 2 từ trái đếm vào.

Theo Imacho/Báo Tổ quốc

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT