Video: Sốc với những hình ảnh cực kỳ chân thực về quái vật Bigfoot

Đoạn video kỳ lạ được quay tại một khu rừng ở Idaho, Mỹ, đã thu hút hơn 100.000 lượt xem kể từ khi được đăng tải bởi nhóm săn lùng Bigfoot, Nv Tv.

Trong những năm gần đây, hàng trăm người ghi nhận rằng họ đã nhìn thấy Bigfoot xuất hiện trên khắp nước Mỹ. Mới đây, một video được chia sẻ lên kênh YouTube Nv Tv đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ sinh vật huyền thoại này.

Đoạn clip ghi lại cảnh sinh vật kỳ lạ đang đi dạo qua một khu rừng rậm rạp ở Idaho, Mỹ. Nó có màu đen, thân thể dường như được bao phủ bởi lông.

Nv Tv, công ty tuyên bố có cơ sở dữ liệu lớn nhất về nội dung cryptid (các sinh vật thần thoại), đã thuyết phục khán giả rằng những gì được ghi lại trên máy quay chính là Bigfoot.

"Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy cảnh quay đáng kinh ngạc này, chúng tôi đã nghĩ đó có thể là một người đàn ông mặc đồ hóa trang," Nv Tv giải thích.

"Tuy nhiên, sau khi xem kĩ clip và nhìn vào chi tiết của bộ lông này, chúng tôi nghĩ rằng đây là thứ không thể mua trực tuyến được. Bigfoot trong video này trông rất giống thật, nó thật đến nỗi người ta khó có thể bắt chước chỉ bằng cách sử dụng một bộ đồ giả."

Video: Sốc với những hình ảnh cực kỳ chân thực về quái vật Bigfoot

Sinh vật to lớn kỳ lạ đi lang thang trong rừng ở Idaho. Ảnh: Youtube / Nv Tv

Kể từ khi được chia sẻ vào ngày 26/8, đoạn video thu về hơn 100.000 lượt xem, đồng thời gây ra một cuộc tranh luận gay gắt giữa cộng đồng hâm mộ Bigfoot.

XEM THÊM:  Kỳ lạ người đàn ông bí ẩn thiệt mạng cách đây 83 năm, đến nay vẫn chưa rõ tên tuổi

Một số tin rằng những gì họ đang thấy chính là quái vật Bigfoot.

"Tôi khẳng định đây chính là sinh vật huyền thoại Bigfoot" một người viết.

"Bigfoot trông thật to lớn!! Ước gì tôi có thêm nhiều video hơn!"

Một người khác đồng ý, nói thêm: "Hoàn toàn không nghi ngờ gì, đây là video rõ ràng nhất, hay nhất và chân thực nhất về Bigfoot mà tôi từng xem."

Mặc dù vậy, vẫn có những người nghi ngờ về tính xác thực của video.

Một người hoài nghi cho biết: "Trừ khi chứng kiến ngoài đời, còn không thì bạn không thể không nghi ngờ được."

Và một người khác nhận xét: "Tôi nghĩ đoạn clip này là giả."

Trước đó, một người đàn ông tuyên bố đã bị Bigfoot "khủng bố" hơn 24 giờ, bằng việc ném "những cái cây to bằng cột điện thoại" vào nhà anh ta.

Video: Sốc với những hình ảnh cực kỳ chân thực về quái vật Bigfoot. Nguồn: Youtube / Nv Tv

Nguồn: DV