Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google trên Googgle Doodle hôm nay là gì?

Google Doodle hôm nay là Halloween 2016, một trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google, được Google Doodle phát hành ngày 31/10/2016.

Googgle Doodle hôm nay là Halloween 2016

Halloween 2016: Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google trên Google Doodle là gì?

Trò chơi này còn được gọi là Magic Cat Acedemy. Google Doodle đã ra mắt nó vào ngày 31/10/2016 để chào mừng ngày Halloween.

Nó trở thành một trong những trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google.

Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, Google Doolde đã nhắc lại trờ chơi này để mọi người có thể giải trí khi ở nhà chống dịch.

Nó nằm trong chuỗi những trò chơi được nhắc lại gần đây để giúp mọi người thư giãn tại nhà.

Google cho biết khi dịch bệnh đang gây ảnh hưởng đến toàn thế giới, nhiều người đang dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Do vậy, công ty này đã nhắc lại một số trò chơi được tương tác phổ biến của họ.

Công ty này kêu gọi mọi người “thư giãn ở nhà cùng những hình tượng trước đây của Google mà các bạn yêu thích”.

Cách chơi Halloween 2016

Nhân vật chính trong trò này là chú mèo phù thủy Momo. Chẳng may Momo làm hồi sinh những con ma thích cuốn sách của nó.

Do vậy, Momo phải tiêu diệt những con ma này ở nhiều nơi như thư viện, căng tin, lớp học, phòng tập thế dục và cả trên mái nhà.

XEM THÊM:  Vì sao đi ô tô hay buồn ngủ?

Để tiêu diệt được chúng, chú mèo phù thủy phải vẽ hình thể hiện trên đầu mỗi con ma. Mỗi con có thể chỉ cần dùng một hình vẽ, có con cần nhiều hình vẽ.

Có 5 cấp độ và người chơi cũng có 5 mạng cho mỗi lượt chơi.

Điều đặc biệt là nhân vật Momo được vẽ dựa trên chú mèo có thật của một nhân viên của Google.

Trò chơi Hình tượng trưng của Google là gì, có từ khi nào?

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google là những trò chơi xuất hiện trên Google Doodle nhân dịp kỉ niệm sự kiện đặc biệt nào đó. Google sẽ chọn ra những trò chơi được yêu thích nhất để nhắc lại. Họ hy vọng những trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google sẽ giúp mọi người thư giãn tại nhà, đặc biệt trong mùa COVID_19.

Google tung ra một loạt Doodle nhìn lại một số trò chơi Google Doodle tương tác phổ biến trước đây trong thời điểm dịch Covid-19 tiếp tục tác động đến các cộng đồng trên toàn thế giới, mọi người và gia đình ở khắp mọi nơi đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà.

Trò chơi được Google nhắc đến đầu tiên trong ngày hôm nay với lời kêu gọi “Thư giãn ở nhà cùng những hình tượng trước đây của Google mà các bạn yêu thích: Lập trình (2017)”.

Lập trình (2017) trong những trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google là gì?

Lập trình 2017 là trò chơi được Google Doodle ra mắt vào năm 2017 để kỉ niệm 50 năm lập trình cho trẻ em. Trò chơi này được Được thiết kế vào năm 1967 bởi Seymour Papert và một nhóm các nhà nghiên cứu tại MIT, người tiên phong về ngôn ngữ mã hóa trẻ em đã giúp trẻ học về toán học bằng cách đưa ra các lệnh sẽ điều khiển một con rùa trên màn hình hoặc điện tử.

XEM THÊM:  Vlogger dính đòn 'chí tử' khi phải xin giấy phép cho mọi video

  Trò chơi đầu tiên mà Google mang đến hôm nay là Lập trình 2017

Trò chơi đầu tiên mà Google mang đến hôm nay là Lập trình 2017

Cách chơi của Lập trình 2017 khá đơn giản, người chơi sẽ có nhiệm vụ sẽ là thu thập cà rốt trên đường bằng các khối mã. Người chơi sẽ đặt dấu mũi tên xanh lá vào ô rồi ấn nút tam giác màu cam để chú thỏ nhảy về phía trước.

Khi chú thỏ phải rẽ, người chơi chọn ô ghép có hình quay và ấn nút màu cam để thỏ di chuyển. Đến chỗ khó hơn và dùng vòng lặp chạy. Cứ như vậy, cố gắng để thỏ thu được càng nhiều cà rốt càng tốt.

Tổng hợp

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW