Tìm bạn gái trong trắng, chàng trai U40 gặp ngay nàng thích sống thử

Liệu bà mối Cát Tường có khiến cặp đôi với hai quan điểm sống khác nhau đồng ý hẹn hò?

Tìm bạn gái trong trắng, chàng trai U40 gặp ngay nàng thích sống thử

Hẹn ăn trưa tập 311 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Trần Văn Dũng (38 tuổi) – kinh doanh đá hoa cương xây dựng và Mỹ Vân (31 tuổi) – lễ tân khách sạn.

Mỹ Vân có điểm mạnh hòa đồng, dễ thích nghi, làm việc độc lập, có kế hoạch, thích thể thao, đam mê trồng cây, trồng rau và nấu ăn; điểm yếu hơi nguyên tắc quá, buồn thường cắn móng tay.

Tim ban gai trong trang, chang trai U40 gap ngay nang thich song thu-Hinh-2

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu 3 năm khiến em thay đổi nhiều nhất. Em gặp anh lúc em 19 tuổi, anh là người Nhật hơn em 20 tuổi. Quen nhau 3 năm, sống thử được 1 năm thì công việc của anh phải đổi đến nơi khác, anh có hỏi em đi cùng với anh không nhưng khi đó em còn quá trẻ, em nghĩ rằng tình cảm chưa đủ lớn để đánh đổi. Chúng em hợp nhau đến 80% về mọi thứ nhưng chia tay do chọn hai con đường khác nhau. Lúc đó em nghĩ yêu và kết hôn nó khác nhau, yêu là sống theo cảm xúc thôi. Mối tình gần đây nhất được 4 năm kết thúc do bạn trai không đủ bản lĩnh về kinh tế để che chở cho em”, nàng lễ tân trải lòng.

Văn Dũng cho biết, anh là người chịu khó làm, có tính thương người, đôi khi nhẹ dạ nên ai than khổ hỏi vay tiền thì cho vay liền. Lúc không có tiền, anh sẽ đi vay nợ lãi cho người ta cuối cùng bản thân là người trả. “Ra ngoài đời em cũng nhịn nhưng khi nóng tính lên chắc ai cũng sợ, không có ai ăn hiếp được em”, ông chủ U40 nói thêm.

XEM THÊM:  Công ty Nhật Bản giúp nhân viên hẹn hò trong đại dịch

Tim ban gai trong trang, chang trai U40 gap ngay nang thich song thu-Hinh-3

“Em chưa có mối tình nào do theo đuổi con đường ca hát nhưng không may bị bệnh, đến năm 32 tuổi mải lo kinh doanh tới giờ nên tình duyên bị trễ. Em muốn tìm bạn gái ngoại hình dễ nhìn, phẩm chất tốt, hiền lành và trong trắng”, đàng trai thật thà.

Mở cửa trái tim cùng trò chuyện trực tiếp, Mỹ Vân có quan điểm rõ ràng rằng, cô sẽ ở riêng và vẫn hoàn thành trách nhiệm chăm sóc bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Lý do cô đưa ra là hai thế hệ rất khó dung hòa, cô muốn hai vợ chồng có không gian riêng thể hiện tình cảm và nếu có con cái cô sẽ dạy dỗ con theo mong muốn của mình.

Tim ban gai trong trang, chang trai U40 gap ngay nang thich song thu-Hinh-4

Văn Dũng đồng tình với bạn gái và hứa sẽ phụ giúp việc nhà cho vợ. Ngoài ra, anh khẳng định sẽ không bao giờ có tư tưởng bạo lực trong gia đình khi vợ chồng cãi vã.

Chia sẻ về chuyện “sống thử”, đàng gái thẳng thắn: “Khi yêu em có thể chọn sai nhưng em muốn chọn một chồng một lần đúng thôi. Người chồng của em phải hòa hợp được mọi chuyện, ngay cả chuyện chăn gối. Em thấy rất nhiều người bạn của em và ngay cả hiện thực xã hội nhiều người ly hôn vì vấn đề này. Thường người phụ nữ sẽ chịu đựng còn người đàn ông đi tìm một cuộc tình bên ngoài để thỏa mãn mà không muốn rời bỏ vợ mình. Lúc đã lấy rồi thì sao “trả hàng” lại được nên em muốn rằng khi mình xác định người này mình muốn lấy, bước tiếp theo phải sống sâu hơn và có sự sống thử. Buổi tối cũng như ban ngày phải hợp nhau thì mới được”.

Tim ban gai trong trang, chang trai U40 gap ngay nang thich song thu-Hinh-5

Đàng trai ngại ngùng đáp, từ trước đến nay anh chưa từng ăn ở chung với một người con gái nào và không muốn cả hai sống thử. Theo anh khi đã lấy ai rồi thì dù hợp hay không hợp vẫn sẽ sống với nhau suốt đời.

XEM THÊM:  Chủ nhà phát hoảng trước đống rác trong phòng trọ của nam sinh

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đều từ chối bấm nút do tư duy và quan điểm sống không phù hợp.

Tim ban gai trong trang, chang trai U40 gap ngay nang thich song thu-Hinh-6

Theo T.V / Dân Việt

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/tim-ban-gai-trong-trang-chang-trai-u40-gap-ngay-nang-thich-song-thu-1621615.html

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT