Thí sinh “Siêu trí tuệ Việt” thắng 150 triệu của “Ai là triệu phú” không?

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Hà Việt Hoàng “Siêu trí tuệ Việt” phá kỷ lục thắng trọn 150 triệu của “Ai là triệu phú” sau hơn 10 năm phát sóng, sự thật là gì?

Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" thắng 150 triệu của "Ai là triệu phú" không?

“Ai là triệu phú” vốn là một trong những chương trình gameshow ăn khách nhất nhì đài VTV bởi format hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Thêm vào đó, giải thưởng cao nhất lên đến 150 triệu càng khiến cho những người chơi mong muốn thử thách mình.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin lần đầu tiên trong lịch sử 15 năm phát sóng của chương trình “Ai là triệu phú” có một thí sinh đã phá đảo toàn bộ 15 câu hỏi và ẵm trọn số tiền thưởng 150 triệu đồng. Gương mặt được đồn đoán không phải ai xa lạ mà chính là Hà Việt Hoàng từng tham gia “Siêu trí tuệ Việt Nam” vào năm 2019.

Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" thắng 150 triệu của "Ai là triệu phú" không?

Tuy nhiên, Hà Việt Hoàng đã nhanh chóng đính chính lại trên trang cá nhân rằng mình có tham gia “Ai là triệu phú” nhưng với một vai trò hoàn toàn mới chứ không phải thí sinh.

Chính vì vậy, việc anh chàng đạt được 150 triệu đồng là hoàn toàn chưa xảy ra: “Một tối đẹp trời em/mình đang chạy deadline tự dưng thấy anh chị em bạn bè bảo sao được 150 triệu không khao làm em hoang mang thực sự. Status này để xác nhận rằng mọi thông tin đang lan truyền ngoài kia đều không chính xác nhé mọi người ơi. Giờ trong ví em/mình còn có 150 ngàn á chứ không có triệu phú nào ở đây cả…”.

Từ khi chương trình “Ai là triệu phú” xuất hiện ở Việt Nam, thì mới chỉ ghi nhận có duy nhất một người chơi tên là Nguyễn Lê Anh đạt mức thưởng cao nhất là 80 triệu đồng với việc trả lời đúng câu hỏi số 14 mà thôi.

XEM THÊM:  Lộ diện gái xinh "biến hình" làm người chơi TikTok phải nghiêng ngả

Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" thắng 150 triệu của "Ai là triệu phú" không?

Nguyễn Lê Anh hiện đang là người nằm giữ kỷ lục cao nhất của “Ai là triệu phú”.

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT