Thêm 1 cầu thủ chính thức rời Chelsea

Tiền vệ Danny Drinkwater đã gửi lời xin lỗi đến CĐV Chelsea vì không đáp ứng được kì vọng sau 5 năm gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge.

Thêm 1 cầu thủ chính thức rời Chelsea

Danny Drinkwater chính thức rời Chelsea với tư cách là cầu thủ tự do

Danny Drinkwater đã chuyển đến Chelsea từ Leicester City với bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng ở kì chuyển nhượng mùa Hè 2017. Sau khi không thể chứng minh được bản thân tại Stamford Bridge, Danny Drinkwater đã bị cho mượn đến rất nhiều đội bóng trước khi hết hợp đồng với Chelsea.

Sau mùa giải 2021/22 thi đấu cho Reading dưới dạng cho mượn, Drinkwater cuối cùng đã rời Chelsea với tư cách là cầu thủ tự do. Tiền vệ này hết hợp đồng với The Blues sau 5 mùa giải đáng quên.

Đăng trên Instagram, Drinkwater viết: “Thời gian của tôi ở Chelsea đã kết thúc. Thực sự tôi cảm thấy rất khó khăn khi phải viết ra điều này. Tôi, Chelsea cùng toàn thể NHM sẽ vô cùng thất vọng về kết quả này, không có gì nghi ngờ về điều đó.

Chấn thương, cách tôi bị đối xử, những sai lầm tôi mắc phải, vấn đề trên sân cỏ và thời gian thi đấu… Đó là danh sách những lời bào chữa có thể rất dài nhưng tôi sẽ không thể làm gì để có thể thay đổi những gì đã xảy ra.

Bóng đá là một môn thể thao tuyệt vời nhưng điều này đối với tôi và Chelsea là sai lầm. Nó giống như màu trắng và màu đen vậy. Gửi tới CĐV Chelsea, tôi rất xin lỗi vì những gì đã xảy ra”, Drinkwater viết thêm.

XEM THÊM:  Văn Quyết lọt top 2 chân sút tốt nhất lịch sử AFC Cup

Mặc dù chuyển đến Stamford Bridge từ năm 2017 nhưng Drinkwater chỉ chỉ có 23 trận đấu trên mọi đấu trường cho Chelsea. Trong đó, anh chỉ có 12 trận đấu tại Premier League.

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT