Tấm X-quang tiết lộ sự thật về người 500 lần kiếm xuyên qua ngực không chết

500 lần kiếm xuyên qua ngực không chết, đó không phải 1 trò ảo thuật, bởi đó chính là sự thực.

Tấm X-quang tiết lộ sự thật về người 500 lần kiếm xuyên qua ngực không chết

Dutch Fakir Mirin Dajo, tên thật là Arnold Gerrit Henskes là một người đàn ông Hà Lan nhưng được thế giới biết đến với biệt danh “Mirin bất tử”. Ông đã có 33 năm sinh sống một cuộc đời bình thường cho đến khi phát hiện cơ thể mình là “điều tuyệt vời Chúa ban tặng”. Mirin Dajo trong tiếng Esperanto có nghĩa là “kì diệu”, và Mirin Dajo giống như đang sở hữu một cơ thể bất tử “mình đồng da sắt”, cho dù vật gì xuyên qua cơ thể của ông cũng không thể khiến ông bị nội thương.

Rất nhiều nhà nghiên cứu đã vào cuộc, một số cáo buộc Mirin Dajo đã giở trò nhằm qua mặt khán giả. Tuy nhiên, chẳng có bằng chứng nào thỏa mãn những cáo buộc đó, Mirin Dajo vẫn là một trong những người đàn ông sở hữu khả năng bí ẩn nhất thế giới.

người 500 lần kiếm xuyên qua ngực không chết - ảnh 2.

Mirin Dajo là một bí ẩn với khoa học nhân loại.

Mirin Dajo chuyển hướng sang trình diễn ảo thuật tại Amsterdam hoa lệ, ông trình diễn mọi nơi lấy các vật nhọn đâm lên cơ thể của mình nhưng vẫn bình thường, thậm chí Dajo còn nuốt dao cạo, thủy tinh để tăng thêm độ khó cho các màn trình diễn.

Dajo ngày càng nổi tiếng, ông được mời tới nhà hát Corso Theatre, thành phố Zurich (Thụy Sĩ) để biểu diễn trước hàng trăm con mắt. Không một ai đủ bản lĩnh xem đến cuối cùng của buổi biểu diễn, cho đến khi tấm lưng trần của Dajo khoe ra những vết sẹo thì khán giả mới chịu tin họ đang chứng kiến cái gì. Cách Mirin Dajo làm chính là trở nên “vô thần”, không đau đớn, để trợ lý dùng một thanh kiếm mỏng hoặc gươm bén đâm xuyên qua cơ thể Dajo.

XEM THÊM:  Bí ẩn rùng rợn của hồ nước cứ hè đến là hàng trăm bộ xương người lộ ra, khoa học chịu bó tay suốt hàng chục năm trời

Mirin Dajo không hề chảy máu, dù chỉ là một chút ít, ông có thể đi lại với bộ dạng thật kinh dị đó. Đó là lí do người ta ví màn trình diễn này như “trò đùa của một hình nhân”.

Để kiểm chứng cho màn trình diễn của mình, Mirin Dajo đã yêu cầu các bác sĩ chụp X-quang cơ thể mình với nguyên một thanh kiếm đâm xuyên qua ngực. Sau khi quan sát phim chụp, các chuyên gia đều xác nhận rằng thanh kiếm quả thực đã đi từ bên này qua bên kia cơ thể!

người 500 lần kiếm xuyên qua ngực không chết - ảnh 3.

Tấm phim X-quang đã nói lên sự thật về “người bất tử” không phải trò bịp bợm!

Về sau, để không ai tiếp tục đặt nghi ngờ nữa, Mirin Dajo đã xuyên 3 thanh kim loại rỗng cùng lúc qua ngực. Sau đó, ông cho bơm nước qua lỗ thông để chứng minh rằng cơ thể mình thực sự “thủng lỗ”.

Đỉnh điểm chính là việc Dajo để cho các bác sĩ đâm kiếm “thích chỗ nào đâm chỗ ý” thay trợ lý của mình, mặc dù có đôi chút than phiền về việc tay bác sĩ kia đâm mình khá “thô lỗ và nghiệp dư” nhưng Dajo vẫn chẳng làm sao cả. Không chỉ vậy, Mirin Dajo còn chứng minh mình thực sự “mình đồng da sắt” bằng cách đổ nước sôi hay sắt nóng chảy lên người. Dajo không hề đau, chỉ có cơ thể của ông có sẹo!

XEM THÊM:  Xác ướp đẹp nhất thế giới khiến các nhà khoa học tò mò

Vào tháng 5/1948, Mirin Dajo nghe theo “tiếng gọi trong đầu” và nuốt một cây kim rất lớn xuống dạ dày. Không còn “mình đồng da sắt” nữa, chỉ 2 ngày sau, Dajo rơi vào trạng thái nguy hiểm và phải làm phẫu thuật để loại bỏ chiếc kim đó. Không may, Mirin không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng vào ngày 26/5/1948, hưởng dương 36 tuổi.

Khám nghiệm tử thi Dajo, bác sĩ cho rằng nguyên nhân chính của cái chết là do vỡ động mạch chủ. Dù đã hơn 7 thập kỉ trôi qua nhưng tới nay, các nhà khoa học vẫn không thể lý giải được trường hợp của Mirin Dajo. Điều gì đã giúp Mirin có được khả năng siêu nhiên ấy đến ngày nay vẫn là dấu hỏi lớn.

Nguyên Anh (Lược dịch)
Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/tam-x-quang-khui-su-that-ve-nguoi-500-lan-kiem-xuyen-nguc-khong-chet-a499101.html

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW