Tai nạn kinh hoàng, sao Bayern may mắn thoát chết

Trung vệ ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich, Jerome Boateng đã may mắn thoát chết sau tai nạn xe hơi kinh hoàng.

Tai nạn kinh hoàng, sao Bayern may mắn thoát chết

Trong khoảng thời gian hầu như mọi hoạt động bóng đá từ tập luyện đến thi đấu phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, các cầu thủ đều tranh thủ dành thời gian cho gia đình. Khác với Anh, Italia hay Tây Ban Nha thì tại Đức, người dân không bị hạn chế di chuyển nên các ngôi sao như Jerome Boateng có thể tới thăm gia đình cũng như người thân ở những nơi khác.

Tuy nhiên, sau khi tới thăm con trai ở Leipzig, Boateng không may gặp tai nạn khi lái xe trên đường cao tốc A9 hướng trở về Munich. Chiếc xế hộp đắt giá của trung vệ thuộc biên chế Bayern Munich đã đâm vào dải phân cách và hư hỏng nặng. Cựu tuyển thủ Đức đã mất lái do bất ngờ bởi cơn mưa đá lớn, dẫn tới tai nạn kinh hoàng này.

Theo ghi nhận từ cảnh sát địa phương, rất may là Boateng không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào. Dù vậy, “của đi thay người” và chiếc xe Sportwagen của trung vệ 31 tuổi đã bị hư hỏng nặng. Thiệt hại được ước tính là khoảng 25 nghìn euro, tương đương 645 triệu VNĐ.

Tai nạn kinh hoàng, sao Bayern may mắn thoát chết

Hiện phía Bayern chưa có tuyên bố gì về tai nạn của Boateng trong khi trung vệ người Đức cũng chưa chia sẻ điều gì trên các tài khoản mạng xã hội. Điều may mắn nhất là cựu cầu thủ Man City vẫn “bình an vô sự”.

XEM THÊM:  Ronaldo và vợ về quê sinh sống

Trước khi phải nghỉ thi đấu bởi đại dịch Covid-19, Boateng đã tranh thủ việc Niklas Sule chấn thương còn Lucas Hernandez chưa tìm được phong độ để giành lại suất đá chính. Tuy vậy, tương lai của trung vệ mang áo số 17 vẫn là rất bấp bênh và chưa chắc anh đã có thể tiếp tục ở lại sân Allianz Arena mùa tới.

Theo Bóng Đá Số
Link gốc: http://bongdaso.vn/Tai-n%e1%ba%a1n-kinh-ho%c3%a0ng%2c-sao-Bayern-may-m%e1%ba%afn-tho%c3%a1t-ch%e1%ba%bft-_Art_216107.aspx

Khoa học đó đây

FREE
VIEW