Sốc: Người phụ nữ công bố bức ảnh Thế giới vào năm 3800

Một người phụ nữ tự cho mình là nhà du hành thời gian đã xuất hiện trước công chúng để tiết lộ những bí mật đen tối của các thí nghiệm đang diễn ra mà chúng ta không hề hay biết. Để chứng minh cho những tuyên bố của mình, cô đã công bố bức ảnh Thế giới vào năm 3800.

Sốc: Người phụ nữ công bố bức ảnh Thế giới vào năm 3800

Người phụ nữ công bố bức ảnh về Thế giới trong một tương lai rất xa

Gần đây, một đoạn video kỳ lạ được kênh youtube Apex TV đăng tải đã gây xôn xao dư luận. Đoạn video có tựa đề đơn giản: "Bức ảnh Thế giới năm 3800 được nhà du hành thời gian công bố…" Mặc dù khuôn mặt của người phụ nữ này đã bị làm mờ và giọng nói sử dụng phần mềm làm biến dạng âm thanh nhưng những nội dung mà cô chia sẽ vẫn được nhiều người quan tâm.

Trong video, người phụ nữ tự giới thiệu mình là Bella, ở Albania và tiết lộ những thông tin về "công nghệ bí mật du hành thời gian". Vào một thời điểm nào đó trong thập kỷ trước, cô ấy đã gặp nhà vật lý người Belarus Alexander Kozlov, người đã tìm ra lời giải về con đường du hành thời gian. Chính người đàn ông này đã đưa cô đến năm 3800, nơi mà cô đã chụp bức ảnh của thế giới tương lai.

Sốc: Người phụ nữ công bố bức ảnh Thế giới vào năm 3800

Bella khẳng định cô từng ở Thế giới của năm 3800

Mô tả trải nghiệm du hành xuyên thời gian trong cỗ máy thời gian của ông Kozlov, cô nói: "Tôi cảm thấy một dòng điện áp rất mạnh trong cơ thể. Mọi thứ đều đen kịt trong mắt tôi và xung quanh tôi. Khi tôi mở mắt ra, tôi mong đợi sẽ xuất hiện ở một nơi tuyệt vời với cây cối tốt đẹp nhưng tất cả những gì tôi thấy là các tòa nhà đổ nát, xác người, các thiết bị bị phá hủy, robot đều hư hỏng. Người đàn ông đó đã gửi tôi đến khoảng thời gian khủng khiếp và tệ hại. Tôi bắt đầu đi dọc theo đống đổ nát và chụp lại những bức ảnh làm bằng chứng.

XEM THÊM:  Lộ diện 'Tam giác quỷ Bermuda' trong không gian

Bella đã công bố bức ảnh được chụp vào năm 3800 bằng điện thoại di động của mình. Bức ảnh cực kỳ sơ sài, mô tả về hình ảnh đáng sợ có trong bức ảnh, Bella khẳng định nó là một con robot đang bay bị phá hủy bằng tia laze. Một lúc nào đó trong tương lai, Thế giới sẽ bị lật đổ bởi những con robot sát thủ và những AI độc ác tàn phá nhân loại. Người được cho là du hành thời gian thậm chí còn kể lại việc gặp một trong những cỗ máy giết người lạnh lùng.

Sốc: Người phụ nữ công bố bức ảnh Thế giới vào năm 3800

Tuyên bố của Bella rất đáng ngờ và rất có thể là một trò lừa bịp

Sau khi xem hết đoạn video, nhiều khán giả đã có chung một thắc mắc: "Tại sao cô ấy lại nắm giữ những thông tin gây sốc này cho riêng mình trong hơn một thập kỷ?" Bella tuyên bố đã cân nhắc việc đưa câu chuyện lên báo chí và TV nhưng cuối cùng nhận ra rằng dù cô ấy có nỗ lực hết sức để phá vỡ sự im lặng cũng sẽ không có gì thay đổi. Tuy vậy, lời giải thích này vẫn chưa làm hài lòng và dịu đi sự nghi vấn của khán giả. Trừ khi ông Kozlov tìm ra cách viết lại các định luật vật lý và chứng minh nó trước công chúng.

Hiện tại, các nhà khoa học vẫn không đồng ý rằng con người có thể du hành xuyên thời gian. Theo Giáo sư William Hiscock, Đại học Bang Montana, con người không có công nghệ để di chuyển ngược thời gian và không gian. Nhà khoa học cho rằng: "Có nhiều lời giải cho phương trình Thuyết tương đối rộng của Einstein cho phép một người có thể tới một thời điểm khác trong không gian, tuy nhiên đó mới chỉ dừng lại ở những tính toán chênh lệch đơn thuần. Trên thực tế chúng ta đều biết chưa có ai làm được điều này."
Nguồn: DV

XEM THÊM:  Dự báo từ năm 1972 của MIT: Nền văn minh của chúng ta sẽ sớm sụp đổ