Ronaldo gặp sự cố máy bay nên chưa thể trở lại Juventus

Cristiano Ronaldo sử dụng chiếc máy bay cá nhân để trở lại Italia nhưng sự cố đã khiến anh chưa thể có mặt ở dải đất hình chiếc ủng.

Ronaldo gặp sự cố máy bay nên chưa thể trở lại Juventus

Ronaldo chưa thể trở lại Italia theo lệnh triệu tập của Juventus

Theo quy định phòng chống dịch của Chính phủ Italia, tất cả trường hợp tới quốc gia này đều phải cách ly trong vòng 2 tuần. Vì vậy, Juventus đã yêu cầu tất cả cầu thủ đang ở nước ngoài trở lại Italia trước ngày 4/5 để có thể tập luyện bình thường vào ngày 18/5.

Trước lệnh triệu tập của Juventus, Cristiano Ronaldo phải sử dụng chiếc máy bay cá nhân để trở lại Italia. Tuy nhiên, trên hành trình di chuyển vào hôm qua, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã gặp sự cố.

Chẳng là trên hành trình trở lại Italia từ quê nhà Madeira, chiếc máy bay Gulfstream G650 của Cris Ronaldo phải hạ cánh xuống thủ đô Madrid. Khó cho CR7 là Chính phủ Tây Ban Nha đang thắt chặt các quy định liên quan tới việc di chuyển để phòng chống dịch bệnh.

Theo kênh truyền hình TVI (Bồ Đào Nha), chiếc Gulfstream G650 của Cris Ronaldo đã 3 lần nỗ lực cất cánh nhưng đều bị ngăn cản. Không loại trừ khả năng CR7 sẽ phải bay trở lại Madeira và thực hiện chuyến bay thẳng tới Italia.

Sự cố của Cris Ronaldo có thể chỉ được giải quyết trong chiều nay (4/5). Nếu mọi chuyện thuận lợi, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ có mặt tại Italia vào tối nay. Trước đó, anh đã có khoảng thời gian dài tránh dịch tại ngôi nhà riêng của mình ở Madeira.

XEM THÊM:  Quả bóng vàng 1997: Ronaldo độc nhất vô nhị

Chiếc Gulfstream G650 của Cris Ronaldo là 1 trong những chiếc may bay cá nhân đắt đỏ nhất thế giới với giá trị khoảng 30 triệu bảng. Chiếc máy bay này có thể chở 18 hành khách và đạt vận tốc tối đa hơn 900km/h.

Hôm qua, Chính phủ Italia đã “bật đèn xanh” để các CLB thể thao trở lại tập luyện ngay trong ngày 4/5. Tuy nhiên, mọi thứ chưa thể diễn ra bình thường. Các cầu thủ chỉ có thể tập cá nhân, không sử dụng chung trang thiết bị và buộc phải thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh.

Do trở về Italia từ nước ngoài nên Cris Ronaldo sẽ phải thực hiện lệnh cách ly trong vòng 2 tuần. Anh chưa thể trở lại tập luyện cùng Juventus. Hiện tại BTC Serie A chưa thể chốt ngày thi đấu trở lại nhưng nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, các CLB có thể tập luyện bình thường vào ngày 18/5 và thi đấu trở lại trong tháng 6.

Tính tới thời điểm hiện tại, Juventus đã ghi nhận 3 trường hợp dính Covid-19 là trung vệ Daniele Rugani, tiền vệ Blaise Matuidi và tiền đạo Paulo Dybala. Trong đó, Dybala vẫn chưa khỏi bệnh. Trong 6 tuần qua, tiền đạo người Argentina đã có 4 lần xét nghiệm nhưng đều dương tính.

Theo Bóng Đá Số