Quang Hải cùng AFC chống COVID-19

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải cùng hàng loạt ngôi sao bóng đá châu Á tham gia chiến dịch toàn cầu #BreakTheChain do Liên đoàn Bóng đá châu Á – AFC khởi xướng.

Quang Hải cùng AFC chống COVID-19

Tiền vệ Quang Hải đi bóng trước sự truy cản của tuyển thủ Indonesia. ẢNH: NGỌC DUNG

Cùng được AFC chọn tham gia chiến dịch kêu gọi cộng đồng chung tay, ý thức chống đại dịch COVID-19 cùng với Quang Hải còn có trọng tài quốc tế người Iran Alireza Faghani, nữ tuyển thủ Trung Quốc Wang Shanshan. #BreakTheChain – Stay At Home lan tỏa mọi CĐV khắp thế giới tuân thủ các nguyên tắc y tế, sức khỏe theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Trong video clip thu hút hàng ngàn lượt theo dõi và chia sẻ, AFC giới thiệu tiền vệ Quang Hải là ngôi sao của đội tuyển Việt Nam. Anh cùng với hai đồng nghiệp được xem là những biểu tượng của bóng đá châu Á, có sự ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng quốc tế.

Riêng với cá nhân Quang Hải, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC có những đóng góp nhất định khi là cầu thủ Việt Nam thi đấu nổi bật tại Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE.

Quang Hải lan truyền thông điệp trong video clip: “Mọi người hãy nhớ, hạn chế tụ tập nơi đông người. Nhớ đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để bảo vệ bản thân”.

Nguồn PLO
https://plo.vn/the-thao/quang-hai-cung-afc-chong-covid19-doi-tiep-ngoai-hang-anh-902934.html

XEM THÊM:  Ronaldinho lần đầu phá vỡ sự im lặng sau thời gian ở tù
Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW