Pogba chấn thương tăng nặng, không rõ tương lai

Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba không thể bình phục chấn thương như chẩn đoán ban đầu. Điều này khiến tương lai của anh tại Man Utd càng trở nên mơ hồ.

Pogba chấn thương tăng nặng, không rõ tương lai

Pogba chưa thể ra mắt HLV Rangnick

Sự nghiệp của Paul Pogba tại Man Utd dường như đang đi đến hồi kết. Tiền vệ này sẽ hết hợp đồng với Quỷ đỏ vào tháng 6 tới, và đôi bên vẫn chưa chính thức mở cuộc đàm phán gia hạn.

Man Utd từng quyết tâm giữa Paul Pogba trong quá khứ, nhưng họ không còn sốt sắng trong thời gian gần đây vì vấn đề thể chất của tiền vệ 28 tuổi người Pháp. Theo Telegraph, chấn thương của Pogba đã tăng nặng khiến anh nghỉ thi đấu thêm khoảng 6 tuần tới.

Pogba dính chấn thương cơ bắp khi tập trung cùng ĐTQG Pháp vào đầu tháng 11. Ở thời điểm đó, tiền vệ này được chẩn đoán nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng. Vào ngày 10/12, HLV Man Utd Ralf Rangnick cũng tiết lộ Pogba chỉ cần ngồi ngoài thêm 1 tháng. Tuy nhiên, Pogba vẫn chưa thể tập luyện khi thời hạn này trôi qua.

Trong cuộc họp báo mới nhất, Rangnick thừa nhận chấn thương của Pogba tăng nặng và tiền vệ này cần thêm 6 tuần để hồi phục hoàn toàn. HLV người Đức cho biết: “Cách đây 1 tuần, tôi đã được bộ phận y tế thông báo Paul Pogba cần ít nhất 4 đến 5 tuần nữa để trở lại tập luyện”.

XEM THÊM:  Chấm điểm trận Chelsea 2-1 Man City: Dâng cúp cho vua

“Tôi đã gặp Pogba vào thứ 6, trước khi buổi tập diễn ra. Tuy nhiên, tôi không chắc cậu ấy phải ngồi ngoài thêm bao lâu. Theo như tôi biết, Pogba sẽ mất thêm 3 đến 4 tuần để bình phục chấn thương. Sau đó, cậu ấy cần thêm vài tuần nữa để hồi phục thể lực và thi đấu cho đội một”.

Paul Pogba đã đến Dubai để thúc đẩy quá trình hồi phục chấn thương nhưng không thu lại kết quả khả quan. Hiện tại, tiền vệ này đã trở lại Manchester làm việc với bộ phận y tế của Man Utd.

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT