Pinocchio 2020: Trailer phim ‘Cậu bé người gỗ Pinocchio’

Bộ phim Pinocchio 2020 vừa ra mắt trên màn ảnh rộng Việt Nam gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ bao thế hệ.

Pinocchio 2020: Trailer phim ‘Cậu bé người gỗ Pinocchio’

‘Cậu bé người gỗ Pinocchio’ là một bộ phim theo dạng hư cấu của đạo diễn Matteo Garrone dựa trên nội dung của cuốn sách ‘Cuộc phiêu lưu của Pinocchio’ của tác giả người Ý Carlo Collodi.

‘Pinocchio 2020’ có độ dài 125 phút, hội thoại sử dụng tiếng Ý, kinh phí sản xuất khoảng 12 triệu USD và công chiếu lần đầu tại ‘đất nước hình chiếc ủng’ vào tháng 12/2019. Tại Việt Nam, tác phẩm này công chiếu vào ngày 24/7/2020.

Dù có một số thay đổi nhỏ nhưng ‘Cậu bé người gỗ Pinocchio’ giữa lại gần như nguyên vẹn nội dung, giá trị của tác phẩm truyện gốc ra đời cách đây hơn 100 năm.

Đó là câu chuyện về một người đàn ông cô độc, nghèo khó được cô tiên xanh ban tặng cho phép màu và giúp chú rối gỗ (Pinocchio) trong nhà ông biết đi đứng, suy nghĩ, nói cười. Trong hành trình dầy gian nan thử thách của Pinocchio để biến thành người thật, cậu bé ngang ngạnh, ương bướng đã trải qua muôn vàn khó khăn. Cậu muốn làm người cha vui lòng nhưng càng thực hiện lại càng phạm phải những sai lầm. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của cô tiên xanh, ước mơ của Pinocchio cũng thành sự thật.

Trailer phim Pinocchio 2020

Pinocchio 2020: Trailer phim 'Cậu bé người gỗ Pinocchio' - ảnh 2.

Poster phim Pinocchio 2020

XEM THÊM:  Phim Avatar: Dòng Chảy Của Nước

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT