Phi công Pakistan ‘hoảng hốt’ báo cáo về UFO

Mới đây, phi công của Hãng hàng không quốc tế Pakistan cho biết anh đã chứng kiến sự di chuyển của một vật thể bay không xác định trên thành phố Rahimyar Khan ở tỉnh Punjab, Pakistan.

Thông tin này được kênh truyền hình Geo News của Pakistan thông báo vào thứ Tư (27/1). Theo phi công này, vật thể bay không xác định (UFO) rất sáng dù có ánh sáng mặt trời. Phi công cho hay anh ta rất hiếm khi nhìn thấy một vật thể sáng như vậy vào ban ngày. Anh nói thêm rằng vật thể đó không phải là một hành tinh hay một ngôi sao, mà có thể là một “trạm vũ trụ quốc tế” hoặc “hành tinh nhân tạo”.

Phi công Pakistan ‘hoảng hốt’ báo cáo về UFO

Phi công Pakistan ‘hoảng hốt’ báo cáo về UFO. (Ảnh: TASS)

Người phát ngôn của Hãng hàng không quốc tế Pakistan cho biết, UFO được phát hiện vào khoảng 4 giờ chiều ngày 23/1 trên chuyến bay từ Karachi đến Lahore thuộc Pakistan. Theo báo cáo, chiếc máy bay đang ở độ cao 10,5 nghìn mét so với mặt đất khi nhìn thấy một vật thể không xác định.

“Còn quá sớm để nói đó là loại vật thể nào. Trên thực tế, chúng ta có thể không biết vật thể đó là gì”, đại diện hãng hàng không cho biết.

Theo truyền thông địa phương, ngoài viên phi công, vật thể không xác định cũng được nhiều người dân ở Rahimyar Khan nhìn thấy và quay phim. Một chấm sáng có thể được nhìn thấy trên bầu trời vào ban ngày trong các video lan truyền trên Internet.

XEM THÊM:  Bí ẩn về sự xuất hiện của 'người hành tinh' trong những bức tranh cổ

Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, Trung tá David Fravor là một cựu phi công lái máy bay chiến đấu của Mỹ đã tiết lộ khoảnh khắc ông gặp UFO bí ẩn ngoài khơi của bang California vào năm 2004.

Theo lời ông kể, vật thể mà ông nhìn thấy có hình tròn dẹt và đang thực hiện những thao tác trông rất lạ mắt và phi thưòng mà không có công nghệ nào của con người có khả năng làm được. Cựu phi công cũng cho biết rằng, chiếc UFO lần này không giống như các vật thể trước mà ông từng gặp.

Ông Fravor đã được cử tới khu vực vật thể bay này xuất hiện để điều tra sau khi hệ thống radar quân sự phát hiện những bất thường. Các phi công theo sau ông đã ghi lại được toàn bộ hình ảnh và thông tin về vật thể lạ. Đoạn video ghi lại sự việc này đã bị rò rỉ từ năm 2017, nhưng phải đến đầu năm nay, Lầu Năm Góc mới chính thức tiết lộ về nó.

Thanh Bình (lược dịch)
Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/phi-cong-pakistan-hoang-hot-bao-cao-ve-ufo-276024.html

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW