Blog khám phá đó đây những sự kiện độc lạ

Khám phá khoa học, vũ trụ & Giải mã bí ẩn thế giới.

Ớn lạnh chuyện về thị trấn bị quái vật ‘nửa người, nửa chim’ khủng bố trước khi xảy ra thảm kịch khiến 46 người chết
Categories
1001 bí ẩn

Ớn lạnh chuyện về thị trấn bị quái vật ‘nửa người, nửa chim’ khủng bố trước khi xảy ra thảm kịch khiến 46 người chết

Hơn 100 người ở thị trấn nhỏ Point Pleasant, thuộc Tây Virginia, đã nhìn thấy một sinh vật kỳ lạ như "người bướm đêm" trong khoảng thời gian một năm cho đến khi một thảm họa giết chết 46 người, kể từ đó sinh vật lạ này không bao giờ được nhìn thấy nữa.

Một sinh vật "nửa người nửa chim" cao hơn 7ft với đôi mắt đỏ và cái nhìn như thôi miên đã bị hơn 100 người "nhìn thấy" ngay trước khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 46 người chết.

Ớn lạnh chuyện về thị trấn bị quái vật ‘nửa người, nửa chim’ khủng bố trước khi xảy ra thảm kịch khiến 46 người chết

Một sinh vật "nửa người nửa chim"

Các chuyên gia hơn 50 năm sau vẫn đang tìm kiếm lời giải thích về thứ mà các nhân chứng mô tả là một "con thiêu thân" đã khủng bố thị trấn nhỏ Point Pleasant, Tây Virginia vào năm 1966.

Các nhân chứng mô tả, họ nghe thấy tiếng hét quái đản từ sinh vật có đôi mắt đỏ ngầu. Một năm sau lần nhìn thấy đầu tiên, nỗi kinh hoàng ập đến với Point Pleasant khi một cây cầu bị sập khiến 46 người chết đuối trong nước.

Ớn lạnh chuyện về thị trấn bị quái vật 'nửa người, nửa chim' khủng bố trước khi xảy ra thảm kịch khiến 46 người chết

Nhiều người đã đặt câu hỏi liệu cái gọi là bướm đêm này là một thế lực thiện hay ác. Nó đã gây ra thảm kịch hay nó đến để cảnh báo mọi người? Hay đơn giản là nó chưa bao giờ tồn tại ngay từ đầu?

Ashley Flowers, người tổ chức podcast Supernatural, đã đi sâu vào bí ẩn cho một tập gần đây.

Người đầu tiên báo cáo nhìn thấy "sinh vật nửa người nửa chim" là một người đàn ông trung niên đang xem TV với vợ khi màn hình mờ đi. Sau đó, ông ta đột nhiên cảm thấy một cảm giác diệt vong và sau đó là một tiếng rít the thé. Ông ấy mô tả nó giống như một "máy phát điện khởi động hoặc kim loại cọ xát mạnh vào kim loại", Ashley nói . Ngay lúc đó, con chó mà người này nuôi hú lên và sau đó lao thẳng về phía một cái chuồng, nơi ông chỉ có thể nhìn thấy hai ánh đèn đỏ lớn đang nhìn ông và trong giây lát ông ta đã bị thôi miên.

XEM THÊM:  Quái vật Kraken có thật?

Quá kinh hãi, ông ta quay trở lại nhà và ngày hôm sau ông tìm kiếm con chó của mình nhưng chỉ còn lại dấu vết.

Ngày hôm sau, hai cặp đôi khác đi trên một chiếc xe hơi đến một điểm gọi là khu vực TNT, vốn là một tòa nhà bom đạn bỏ hoang từ WWll. Đó là nơi phổ biến, nơi các cặp đôi gặp nhau để có chút riêng tư.

Một cô gái trong nhóm đột nhiên hét lên và chỉ vào thứ mà cô nghĩ, đó là con bướm đêm.

Ashley kể lại: "Phản chiếu trong đèn pha ô tô là hai con mắt đỏ rực rất lớn," Lần này mọi người nhìn thấy đôi mắt này thuộc về thứ gì. Hình dáng giống người có màu xám đầy lông lá, đôi chân vạm vỡ và đôi cánh khổng lồ xếp dọc lưng. Lúc đầu, sinh vật hầu như không thừa nhận sự hiện diện của chúng. Nó chỉ loạng choạng đi về phía cửa ra vào của nhà máy điện".

"Mọi người la hét và tháo chạy khỏi tòa nhà, nhưng sinh vật lại vẫn có đuổi theo họ và phát ra tiếng kêu rs như một con chuột khổng lồ đáng sợ".

Những người này sau đó đã đến đồn cảnh sát báo cáo và trưng ra những bằng chứng là vết cào xước trên xe của họ. Trong những tháng tiếp theo đó cũng có những cảnh tượng tương tự khi thị trấn trở thành một điểm thu hút khách du lịch và những người theo thuyết âm mưu bắt đầu nảy ra ý tưởng.

XEM THÊM:  Anh công bố hồ sơ bí mật về người ngoài hành tinh trong 50 năm qua

Ớn lạnh chuyện về thị trấn bị quái vật 'nửa người, nửa chim' khủng bố trước khi xảy ra thảm kịch khiến 46 người chết

Thảm họa sập cầu đã khiến 46 người thiệt mạng.

Có tin đồn cho rằng "người bướm đêm" trùng khớp với những câu chuyện về người ngoài hành tinh khác và có những tuyên bố rằng mọi người đã nhìn thấy "Người đàn ông mặc đồ đen" – được đồn đại là những nhân vật được chính phủ cố gắng che đậy việc nhìn thấy UFO.

Sau đó, một năm sau khi nhìn thấy lần đầu tiên, phóng viên tờ báo địa phương Mary Hyre và những người dân khác bắt đầu mơ về một thảm kịch liên quan đến chết đuối và một dòng sông.

Bi kịch đã xảy ra vào tháng 12 năm 1967, khi cây cầu bắc qua sông Ohio bị sập với nhiều người đi mua sắm Giáng sinh và 46 người đã bị chết đuối.

Kể từ đó,  ở Point Pleasant không còn những báo cáo nhìn thấy "người bướm đêm" nhưng những câu chuyện tương tự đã xuất hiện trong các thảm họa khác. Năm 1986, có người cho rằng nó đã được phát hiện ở Ukraine ngay trước thảm họa Chernobyl và những người khác tin rằng họ đã nhìn thấy nó ở thành phố New York trước vụ tấn công khủng bố ngày 11/ 9.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đó chỉ là lời đồn không có căn cứ và những người theo thuyết âm mưu cứ thế có cớ để lan tỏa những câu chuyện hư ảo này.

Nguồn: DV

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW