Blog khám phá đó đây những sự kiện độc lạ

Khám phá khoa học, vũ trụ & Giải mã bí ẩn thế giới.

Những đường kẻ Nazca từ lâu đã làm “đau đầu” các nhà khoa học tìm ra lời giải. Liệu có phải là do người ngoài hành tinh tạo nên?

Nằm ở sa mạc của Peru, những đường kẻ Nazca có kích thước rất lớn. Các chuyên gia suy đoán chúng có thể được tạo ra vào khoảng năm 100 TCN đến năm 700. Một giả thuyết cho rằng, những đường kẻ Nazca là ‘kiệt tác’ của người ngoài hành tinh.

Nằm cách thủ đô Lima (Peru) hơn 320 km về phía Tây, những đường kẻ Nazca được khắc trên một vùng sa mạc rộng lớn.

Hàng trăm đường kẻ Nazca bao gồm nhiều hình vẽ động thực vật như: chim, khỉ, chó, nhện, thằn lằn… Chúng có kích thước lớn đến mức người ta chỉ có thể nhận ra hình thù của chúng từ trên cao.

Theo các chuyên gia, những đường kẻ Nazca có thể được tạo ra vào khoảng năm 100 trước Công nguyên đến năm 700 sau Công nguyên.

Cho đến nay, giới chuyên gia vẫn chưa thể giải mã được nền văn minh nào đã tạo ra những đường kẻ Nazca và mục đích của họ là gì.

Một số chuyên gia suy đoán những đường kẻ Nazca có thể được người xưa tạo ra để làm hài lòng các vị thần.

Kích cỡ “khủng” của những đường kẻ Nazca được tạo ra để các vị thần có thể nhìn thấy rõ từ trên cao.

Tuy nhiên, một giả thuyết nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng hơn cả là việc những đường kẻ Nazca được cho là “kiệt tác” của người ngoài hành tinh.

XEM THÊM:  Tiết lộ sốc chạm trán UFO ở... Cash Landrum

Theo giả thuyết này, những đường kẻ Nazca đóng vai trò giống như đường băng giúp phi thuyền (UFO) hạ cánh xuống mặt đất an toàn. Người ngoài Trái đất tạo ra những hình vẽ khổng lồ vì mục đích này.

Nếu giả thuyết trên chính xác thì đây sẽ là phát hiện mang tính đột phá trong việc tìm kiếm bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Dù vậy, đến nay, các chuyên gia vẫn chưa thể chứng minh giả thuyết này. Theo đó, bí ẩn về những đường kẻ Nazca chưa được làm sáng tỏ.

Nguồn Kiến Thức: kienthuc.net.vn

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW