Người ngoài hành tinh tạo ra vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng Đức?

Vòng tròn bí ẩn xuất hiện trên cánh đồng Bavaria – Đức hôm 29/7 khiến nhiều người kinh ngạc nghi người ngoài hành tinh làm.

Người ngoài hành tinh tạo ra vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng Đức?

Du khách đổ xô đi xem một vòng tròn khổng lồ được phát hiện trên một cánh đồng ngũ cốc nằm giữa các thị trấn Raising, Fischen và Diessen am Ammersee của Bavaria, hôm thứ Tư.

Jerome Wintz, một khách tham quan tại địa điểm này, cho biết ông đã thực hiện một số nghiên cứu về hoàn cảnh xuất hiện của vòng tròn này. Ông nói rằng ông tin rằng người dân địa phương sẽ không biết ai làm ra nó, cần một lời giải thích khác.

“Tôi thông báo cho bản thân mình, ở đó trong đêm đến Chủ nhật, trời mưa. Và bạn có bốn tiếng rưỡi cho đến khi mặt trời mọc, từ nửa đêm đến lúc đó, và không ai trong làng nhận thấy rằng 10 hoặc 20 người đang làm những điều vô nghĩa ở đây, đó là điều không thể tưởng tượng được”, ông nói.


Những vòng tròn trên cánh đồng – là thuật ngữ dùng để chỉ những họa tiết, có kích thước khổng lồ, được tạo trên những cánh đồng do thân cây bị đổ rạp xuống, tạo ra màu sắc tương phản theo những đường nét nhất định. Cho tới nay, sự xuất hiện của chúng vẫn là một ẩn số với giới khoa học.

Theo Ruptly.tv

XEM THÊM:  Mèo khổng lồ và những hình vẽ bí ẩn được phát hiện tại Peru
Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW