Newcastle nâng cấp hàng thủ: Sau Trippier là Digne

Sau khi đạt thỏa thuận chiêu mộ Kieran Trippier từ Atletico Madrid, Newcastle sẽ tiếp tục nâng cấp hàng thủ. Mục tiêu tiếp theo của họ là hậu vệ đang bị thất sủng ở Everton, Lucas Digne.

Newcastle nâng cấp hàng thủ: Sau Trippier là Digne

Lucas Digne từng khoác áo PSG và Barca

Theo nguồn tin uy tín talkSPORT, Newcastle đã tiếp cận với Lucas Digne để thuyết phục hậu vệ này chuyển đến St James’ Park thi đấu. Hiện tại, Digne đã mất vị trí đá chính tại Everton sau mâu thuẫn với HLV Rafa Benitez và chắc chắn ra đi ngay trong tháng 1 này.

Cho dù bị Benitez thẳng tay loại bỏ, nhưng Digne vẫn là cầu thủ được đánh giá cao. Tuyển thủ Pháp đang nhận được một số đề nghị hấp dẫn, bao gồm cả lời mời đến từ Chelsea. Tuy nhiên, nếu đến Chelsea, Digne chỉ được đóng vai giải pháp tạm thời, thay thế Ben Chilwell đang chấn thương.

Ngược lại, Digne sẽ là ngôi sao lớn nếu gia nhập Newcastle. Hậu vệ 28 tuổi này thậm chí được xem là “khai quốc công thần” cho triều đại mới tại St James’ Park. Ngoài ra, anh cũng hứa hẹn nhận được mức lương thưởng hậu hĩnh.

Sau khi đổi chủ, Newcastle trở thành đội bóng giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, ban lãnh đạo mới của Newcastle hiểu rõ họ không thể dùng tiền mua sắm các ngôi sao hàng đầu ngay lập tức, đặc biệt khi Chích chòe đang có nguy cơ xuống hạng ở Premier League mùa này.

XEM THÊM:  Bồ báo tin vui, Cris Ronaldo sắp lên chức bố lần thứ 5

Chính vì vậy, Newcastle đang lựa chọn những ngôi sao tầm khá và có thể mua được dễ dàng. Thương vụ chiêu mộ Kieran Trippier từ Atletico Madrid cho thấy điều này. Nếu có thêm Digne, Newcastle có thể tạm thời yên tâm ở hai hành lang cánh. 

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT