Năm 2022 là năm con gì? Mệnh gì?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần tuổi con Hổ và mệnh Kim thích hợp sử dụng các màu trắng, ghi, xám, nâu đất và màu vàng. Năm 2022 là…

1. Năm 2022 là năm con gì?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay mọi người còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 âm lịch được tính từ ngày 01/02 năm 2022 đến hết ngày 21/01 năm 2023 theo lịch dương. Về cuộc sống, người sinh năm 2022 Nhâm Dần sẽ có một cuộc sống lạc quan và tràn ngập niềm vui. Trong công việc, mọi thứ đều tiến triển thuận lợi, suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

Năm 2022 là năm con gì? Mệnh gì?

Ngoài ra, khi cần thiết kế thi công công trình, người Việt thường xem tuổi trước khi quyết định thi công xây dựng. Việc xem tuổi trước khi xây dựng là điều rất quan trọng và thật sự cần thiết.

Thông thường, trước khi khởi công xây dựng bất kì một dự án nào cần phải xem ngày giờ, tuổi tác của gia chủ. Đồng thời, bạn nên xem xét thêm các yếu tố phong thủy để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ.

Chọn được thời điểm tốt để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, may mắn và thuận lợi. Quan trọng hơn, việc này sẽ khiến trong lòng gia chủ thấy an tâm, bình yên để chăm lo chu toàn cho gia đình.

Ngược lại, công trình thi công xây dựng không xem xét kỹ các yếu tố kể trên thường gặp điều kém may mắn. Công việc và cuộc sống của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu nếu không xem xét kỹ lưỡng. Chính vì vậy, gia chủ nên xem tuổi làm nhà thật chu đáo trước khi muốn khởi công xây dựng.

Ngoài ra, việc chọn ngày tốt để tiến hành động thổ và xem hướng nhà cũng không được xem nhẹ. Gợi ý hướng hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022:

XEM THÊM:  CSGT bị tố 'gạ tình' cô gái vi phạm nói 'có nhiều tình tiết không đúng'

Nam mạng 2022 thuộc cung Khôn ứng với hành Thổ – Tây tứ mệnh. Bạn nên chọn hướng nhà ở phía Tây, Tây Nam, Đông bắc, Tây Bắc.

Nữ mạng 2022 thuộc cung Khảm ứng với hành Thủy – Đông tứ mệnh. Bạn nên chọn hướng nhà ở phía Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

Năm 2022 thuộc mệnh gì?

2. Năm 2022 thuộc mệnh gì?

Theo Xem bói Tử vi phong thủy của nam và nữ sinh năm 2022 khác nhau vì mệnh cung của nam và nữ tuổi Nhâm Dần khác nhau.Theo đó: Mệnh ngũ hành của nam: Cung KHÔN, hành THỔ, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

Mệnh ngũ hành của nữ: Cung KHẢM, hành THỦY, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

Khi hiểu năm 2022 mệnh gì chúng ta sẽ tìm ra hướng và màu sắc phù hợp với những đứa trẻ tuổi này: Nam mệnh: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

Hướng không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;

Nam mệnh sinh năm 2022 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với các màu hành Hỏa như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, ngoài ra, các màu hành thổ như Vàng, Nâu cũng rất phù hợp; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen.

Bé trai sinh năm này kỵ các màu màu thuộc hành Mộc: Xanh lá cây, xanh lục; màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim.

Nữ mệnh: Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây;

XEM THÊM:  Khó tin, một bé gái còn sống sau hơn 90 giờ vị chôn vùi vì động đất

Nữ mệnh sinh năm 2022 thuộc cung Khảm, hành Thủy hợp với các màu hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; hoặc màu sắc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu chế khắc được thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.

Bé gái sinh năm 2022 kỵ với các màu Vàng, Nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu Xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc.

Những người sinh năm 2022 hợp với tuổi nào?

– Đàn ông sinh năm 2022 nên ưu tiên chọn vợ chồng tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Nếu kết hôn với người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ dễ có nhiều xung khắc. Hợp nhất trong làm ăn với người tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân. Con số may mắn: 8, 9, 5, 2

– Phụ nữ sinh năm 2022 nên ưu tiên chọn chồng tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Nếu kết hôn người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ sẽ thường có xung khắc. Hợp nhất trong làm ăn với người tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất Lựa. Con số may mắn của những đứa trẻ sinh năm 2022: 3, 4, 9.

Tóm lại, năm 2022 là năm Nhâm Dần tuổi con Hổ và mệnh Kim. Đàn ông tuổi Nhâm Dần hợp nhất trong làm ăn với người tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân. Con số may mắn: 8, 9, 5, 2

Từ tìm kiếm năm 2022:

  • năm 2022 mệnh gì
  • năm 2022 là năm con gì
  • năm 2022 là năm con gì và mệnh gì
  • sinh con năm 2022 tháng nào đẹp

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW