Một nhà du hành thời gian đưa ra lời cảnh báo khủng khiếp về Thế chiến thứ 3

Chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra trước năm 2118 giữa Mỹ và Triều Tiên, theo tuyên bố gây sốc của một người đàn ông lạ mặt tự cho mình là nhà du hành thời gian.

Người đàn ông này tuyên bố đã đến năm 2118 và chứng kiến được nhiều điều khủng khiếp

Người đàn ông đeo mặt nạ, tự giới thiệu là Alexander Smith, tuyên bố đã tham gia vào các thí nghiệm tuyệt mật của Cơ quan Tình báo Trung Ương (CIA) vào những năm 1980. Những thông báo mới nhất của nhà du hành thời gian này đã được đăng tải trên kênh youtube nổi tiếng, ApexTV, người này đã đưa ra những chi tiết mới về các sự việc sẽ xảy ra trong tương lai.

Một nhà du hành thời gian đưa ra lời cảnh báo khủng khiếp về Thế chiến thứ 3

Người đàn ông này tuyên bố đã đến năm 2118 và chứng kiến được nhiều điều khủng khiếp

Che giấu thân phận của bản thân bằng một chiếc mặt nạ cao su, ông Smith khẳng định đã được CIA cử đến năm 2118 vào năm 1981.

Ông nói: "Thế giới như chúng ta biết sẽ thay đổi rất nhiều trong tương lại theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực và tôi cảm thấy việc thông báo những gì sẽ diễn ra là một việc làm có lợi cho nhân loại. Sau khi chia sẻ bức ảnh thế giới tương lai vào năm 3800, tôi quyết định chia sẻ thêm thông tin về những năm 2118 mà tôi đã được chứng kiến trong cuộc hành trình xuyên thời gian của mình. Tôi tin rằng mọi người xứng đáng được biết."

Một nhà du hành thời gian đưa ra lời cảnh báo khủng khiếp về Thế chiến thứ 3

Alexander Smith cho biết Thế chiến thứ 3 sẽ nổ ra trong tương lai

Theo nhà du hành thời gian này, thế giới đang hướng tới cuộc chiến tranh toàn cầu lần thứ ba trong vòng 100 năm tới. Ông Smith tuyên bố trong tương lai phần lớn nhân loại sẽ bị giới hạn trong những thành phố cao chót vót chứa đầy công nghệ kỳ quái, robot trí tuệ nhân tạo, người ngoài hành tinh và ô tô bay.

XEM THÊM:  Edgar Cayce - nhà tiên tri nổi tiếng chữa bệnh bằng liệu pháp thôi miên soi tiền kiếp ở cách xa nghìn dặm

Trong đó cuộc chiến lớn nhất sẽ là cuộc tấn công bởi xung đột lợi ích giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên. Ông nói: "Cuộc xung đột bắt đầu nhỏ, tuy nhiên, nó nhanh chóng lan rộng và Nga sẽ sớm đứng về phía Triều Tiên. Căng thẳng bắt đầu leo thang và cuối cùng tên lửa đã được sử dụng. Tôi không thể nói những tên lửa này đã bắn trúng vị trí nào, tuy nhiên, tôi có thể nói rằng tác động của nó không phải là điều mà người ta mong muốn. Tuy nhiên, sau cuộc xung đột này, thế giới bắt đầu hòa làm một. Biên giới bắt đầu trở nên vô nghĩa và mọi người bắt đầu có tình yêu và sự trân trọng đối với cuộc sống – điều này sẽ truyền cảm hứng cho con người không gây ra bất kỳ hình thức tổn hại nào cho người lân cận. Cuối cùng, kết quả của cuộc Thế chiến thứ ba đã làm cho thế giới đã trở thành một nơi tốt đẹp hơn."

Sau đó, ông Smith mô tả cách thế giới "kết nối" với những người máy và công nghệ được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày trong tương lai. Ông thậm chí còn tuyên bố du hành thời gian sẽ dần trở thành một dịch vụ thương mại cho công chúng, sớm nhất là vào năm 2028. Cùng năm đó, Chính phủ Hoa Kỳ cũng sẽ tiết lộ sự tồn tại của những sinh vật thông minh ngoài Trái đất.

XEM THÊM:  Các kim tự tháp cổ đại luôn ám ảnh Nikola Tesla và dẫn đến đến các phát minh của ông?

Một nhà du hành thời gian đưa ra lời cảnh báo khủng khiếp về Thế chiến thứ 3

Nhà du hành thời gian được cho là đã nhìn thấy tương lai của nhân loại

Mặc dù có rất nhiều những tuyên bố về du hành thời gian, nhưng thực tế có rất ít bằng chứng thuyết phục cho thấy chúng thực sự đúng. Theo nhà vật lý Gary Horowitz, tại Đại học California ở Santa Barbara, khái niệm du hành thời gian không nằm ngoài các lĩnh vực có thể xảy ra và không bị quy luật tự nhiên bác bỏ nhưng không có bằng chứng cụ thể nào cho việc con người có khả năng lùi hoặc tiến về phía trước theo cách mà ông Smith mô tả. William Hiscock, một giáo sư vật lý tại Đại học Bang Montana đã chia sẽ với tờ báo Scientific American:

"Con người vẫn cứ mãi bám vào các phương trình Thuyết tương đối rộng của Einstein và cho rằng một người có thể theo một dòng thời gian dẫn đến việc cô ấy hoặc anh ấy gặp chính mình vào một thời điểm khác. Vấn đề ở đây là lý thuyến và thực tế không phải lúc nào cũng là cùng một câu trả lời."

Nguồn: Danviet