Luke Shaw phát biểu sốc và đúng về đội hình Man Utd hiện tại

Luke Shaw tuyên bố MU thua là đúng khi là những cá thể chơi bóng chứ không phải như một đội trên sân.

Manchester United đã có trận thua sốc Wolves trên sân nhà ngay trong trận ra quân đầu năm 2022. Với trận thua này, Quỷ đỏ xếp hạng 7 Premier League, kém đội dẫn đầu Man City 22 điểm.

Luke Shaw phát biểu sốc và đúng về đội hình Man Utd hiện tại

Sau trận đấu, Luke Shaw quá thất vọng, đã có một cuộc phỏng vấn thẳng thắn và trung thực đến tàn nhẫn sau trận đấu sau thất bại tan nát của Manchester United trước Wolves tại Premier League, anh nói:

“Một màn trình diễn và kết quả đáng thất vọng. MU không có nhiều lựa chọn khi có bóng. Chúng tôi thực sự gặp khó khăn trước Wolves. Chúng tôi không thể cầm được bóng và khi không có bóng, lại không có đủ sự quyết liệt. Chúng tôi không gây được áp lực cho họ. Có lẽ đó là trận đấu dễ dàng cho Wolves”.

“Đêm nay, MU đã phải vật lộn trước Wolves. Tôi không nghĩ rằng, chúng tôi đã ở trên sân cùng nhau. Nhìn vào lực lượng MU, chúng tôi sở hữu những cầu thủ có chất lượng không thể tin được. Nhưng đôi khi chất lượng thôi là không đủ.

XEM THÊM:  Nhận định Arsenal vs Aston Villa: Nỗi buồn tháng 10

Chúng tôi cần phải chơi với cường độ cao và nhiều động lực hơn. Trong phòng thay đồ, chúng tôi biết mình muốn gì nhưng ngoài sân cỏ chúng tôi cũng cần cống hiến 100%. Để giành chiến thắng trong những trò chơi như thế này, tất cả mọi người cần phải cống hiến hết mình…”.

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT