Blog khám phá đó đây những sự kiện độc lạ

Khám phá khoa học, vũ trụ & Giải mã bí ẩn thế giới.

Bên dưới đáy biển Baltic, các chuyên gia phát hiện một vật thể giống UFO của người ngoài hành tinh. Vật thể lạ này khiến nhiều người tò mò về nguồn gốc cũng như những bí ẩn liên quan.

Năm 2011, các chuyên gia công bố phát hiện đáng kinh ngạc ở dưới đáy biển Baltic. Một vật thể giống UFO được tìm thấy khiến giới chuyên gia tò mò.

Nguyên do là bởi vật thể bí ẩn trên có hình dáng khá đặc biệt. Theo các chuyên gia, vật thể dưới đáy biển Baltic có hình tròn, chiều dài khoảng 60m và dày 4m.

Khi những hình ảnh về vật thể lạ này được công bố, một số người cho rằng nó khá giống tàu vũ trụ Millennium Falcon trong bộ phim điện ảnh bom tấn “Star Wars 2” (Chiến tranh giữa các vì sao 2).

Từ đây, một số người cho rằng vật thể lạ dưới đáy biển trên rất có thể là UFO của người ngoài hành tinh.

Không chỉ có hình dáng giống UFO, vật thể bí ẩn dưới đáy biển Baltic còn xảy ra hiện tượng lạ lùng.

Đó là khi các thợ lặn tiến gần vật thể lạ để quay phim thì nhiều thiết bị công nghệ bất ngờ dừng hoạt động.

Các chuyên gia cố gắng khắc phục tình huống trên nhưng đều không thành công.

Trước sự việc kỳ lạ này, một số chuyên gia thực hiện nghiên cứu nhằm giải mã bí ẩn về nguồn gốc cũng như hiện tượng bí ẩn xảy đến tại vật thể trên.

XEM THÊM:  Kỳ bí viên đá quý mang 'lời nguyền' khiến nhiều người khốn khổ

Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Stockholm, Thụy Điển, cho hay vật thể lạ ở dưới biển Baltic là băng tích. Nó còn được biết đến là lớp trầm tích băng hà còn sót lại từ Kỷ băng hà hàng chục nghìn năm về trước.

Theo đó, vật thể lạ nghi là UFO trên được hình thành tự nhiên, chứ không có mối liên hệ nào với người ngoài hành tinh. Dù vậy, lời giải thích này không được nhiều người ủng hộ. Do đó, một số chuyên gia tiếp tục nghiên cứu vật thể lạ trên nhằm giải mã những bí ẩn về nó.

Tâm Anh (theo Daily Express)
Nguồn Kiến Thức http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/ky-bi-vat-the-giong-ufo-nam-an-sau-duoi-day-bien-1369115.html

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW