Kinh hãi phát hiện ‘bóng ma 100 tuổi’ khi đi bơi?

Người phụ nữ phát hoảng khi nhận thấy trong bức ảnh chụp mình và các con dưới hồ nước có thêm một đứa trẻ nữa giống như bóng ma kỳ dị.

Người mẹ nói trên là cô Kim Davison đến từ Queensland, Australia. Cụ thể, người đàn bà này đã đăng bức ảnh được chụp vào năm 2014 lên trang cá nhân của mình. Cô Kim thực sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra và muốn nhờ mọi người xác định xem một “ bóng lạ” xuất hiện trong ảnh là ai.

Kinh hãi phát hiện ‘bóng ma 100 tuổi’ khi đi bơi?

Chiếc bóng lạ xuất hiện trong khuôn hình.

“Thời điểm bức ảnh được chụp, không có ai ngoài tôi và các con. Tôi đang bế một bé gái và cam đoan chiếc đầu trắng xuất hiện kế bên tôi không phải là người. Những ngón tay của chiếc bóng đặt lên vai tôi và lên cánh tay con gái tôi, chúng có chiều dài như xương người”, Cô Davison phân trần.

Theo lời kể của Davison, có hai phụ nữ và ba đứa trẻ đang bơi trên sông Lockyer và cô này khẳng định chỉ có 3 đứa bé xuất hiện trong khung hình mà thôi.

Thế nhưng khi bức ảnh được rửa ra, tất cả đều kinh ngạc khi trông thấy gương mặt đứa trẻ thứ 4 xuất hiện phía sau. Theo quan sát, bóng lạ này có màu trắng và đôi mắt màu đen với hai cái bóng phía sau đầu.

“Trong khi đang tắm, thì dường có “vật lạ” dưới nước kéo chân con gái tôi 2 lần. Cá nhân tôi thì luôn cảm thấy mình bị ai đó đi theo phía sau lưng”, Davison cho nói thêm.

XEM THÊM:  Bí ẩn những 'ngọn tháp ma' cao hàng chục dặm trên Sao Hỏa

Nhiều người cho rằng bóng lạ đó có thể chính bé gái Doreen O’Sullivan bị chết vì đuối nước tại hồ này năm 1915 khi 13 tuổi.

Được biết tai nạn diễn ra vào buổi trưa và khi thi thể bé gái này được đưa lên vẫn còn mặc chiếc đầm trắng.

Câu chuyện này đang gây xôn xao. Dù vậy vẫn chưa có những căn cứ xác thực để khẳng định bóng xuất hiện trong câu chuyện do Doreen kể là có thật.

Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp

Nguồn Doanh Nghiệp
http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/kinh-hai-phat-hien-bong-ma-100-tuoi-khi-di-boi/20200408014846538

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW