Blog khám phá đó đây những sự kiện độc lạ

Khám phá khoa học, vũ trụ & Giải mã bí ẩn thế giới.

Mai Phương Thúy suýt lộ hàng nhờ hành động cứu cánh của Minh Hằng nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc hú hồn khi Mai Phương Thúy suýt lộ hàng nhưng may được Minh Hằng cứu kịp

Tối 14/11 vừa qua, trên một diễn đàn mạng xã hội đã gây xôn xao khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc giữa đôi bạn thân Minh Hằng – Mai Phương Thúy lúc cả hai cùng tham dự một sự kiện.

Trong khoảnh khắc được chia sẻ này, Mai Phương Thúy diện phong cách menswear với nguyên bộ đồ vest nhưng lại thả rông vòng 1 hờ hững gợi cảm. Tuy nhiên, do cổ áo quá rộng mà Mai Phương Thúy phải đối mặt với tình huống hú hồn vì suýt lộ vòng 1 trước ống kính. May thay lúc đó, Minh Hằng đứng bên cạnh đã nhanh mắt tia được và lập tức lấy tay kéo lại áo cho cô bạn thân. Hành động đẹp của Minh Hằng đối với Mai Phương Thúy đã nhận về vô số lời khen từ cộng đồng mạng vì quá mức tinh tế.

Khoảnh khắc Mai Phương Thúy suýt lộ hàng khi diện đồ thả rông - ảnh 2.

Khoảnh khắc hú hồn khi Mai Phương Thúy suýt lộ hàng nhưng may được Minh Hằng cứu kịp

Mai Phương Thúy và Minh Hằng là một trong những cặp bạn thân lâu năm trong Vbiz. Cả hai cùng là thành viên trong hội bạn Gia đình văn hoá với các ngôi sao đình đám showbiz như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khả Ngân… Hội bạn thân này thường xuyên đi du lịch cũng như ở bên nhau những dịp đặc biệt.

XEM THÊM:  Mãi chụp ảnh tự sướng, hai cô gái trẻ bị kẹt giữa dòng nước xiết, cách giải cứu cũng nghẹt thở

Khoảnh khắc Mai Phương Thúy suýt lộ hàng khi diện đồ thả rông - ảnh 3.

Theo Afamily
Link gốc: https://afamily.vn/khoanh-khac-hu-hon-khi-mai-phuong-thuy-suyt-lo-hang-nhung-may-duoc-minh-hang-cuu-kip-20201115104056501.chn

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW