Hướng dẫn cách xoá tin nhắn mesenger tự động trong tích tắc

Facebook đã giới thiệu tính năng Vanish Mode mới cho Messenger, với tính năng này tin nhắn sẽ tự động biến mất mà bạn không cần phải xoá theo cách thủ công.

Hướng dẫn cách xoá tin nhắn mesenger tự động trong tích tắc

Tính năng Vanish Mode được đánh giá cao hơn tính năng tin nhắn bí mật mà trước đây Facebook đã giới thiệu. Người dùng sẽ không cần phải chờ đến thời gian định sẵn để tin nhắn Messenger.

Hướng dẫn cách xoá tin nhắn mesenger tự động trong tích tắc - ảnh 2.

Với Vanish Mode khi bạn thoát chế độ này, mọi thứ sẽ tự động biến mất hoàn toàn, thậm chí nó có thể phát hiện nếu đối tác của bạn chụp lại ảnh màn hình tin nhắn Messenger, thì sẽ có một thông báo trong hội thoại chỉ bạn biết.

Để bật tính năng Vanish Mode Messenger, bạn cần cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất, và hiện tại tính năng này mới chỉ một số tài khoản được trải nghiệm trước, Facebook sẽ sớm triển khai tính năng này rộng rãi.

Bước 1: Để thực hiện tin nhắn bí mật trên trên Messenger. Từ giao diện trong màn hình tin nhắn bạn vuốt từ dưới lên trên. Lúc này màn hình Messenger sẽ chuyển thành Turn on Vanish Mode.

Hướng dẫn cách xoá tin nhắn mesenger tự động trong tích tắc - ảnh 3.

Khi chuyển sang chế độ Turn on Vanish Mode. Bạn vẫn có thể thực hiện tin nhắn với giao diện thông thường, cùng với đầy đủ tính năng mà không hề bị giới hạn.

Bước 2: Khi kết thúc cuộc nói chuyện bí mật đó, bạn chỉ cần vuốt màn hình nhắn tin từ dưới lên trên, hoặc nhấn vào thông báo Turn off Vanish Mode. Lúc này giao diện Messenger sẽ trở lại như bình thường và đoạn nhắn tin bạn gửi trước đó sẽ biến mất.

XEM THÊM:  Chia tay doanh nhân, cô gái H'Mông Lò Thị Mai lộ bạn trai mới

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Facebook đang phát triển tính năng mới cho Messenger, sau khi cập nhật sẽ có thêm tính năng hiển thị thông báo mỗi khi bạn chụp màn hình.

Theo đoạn video giới thiệu trên mạng xã hội, chúng ta có thể thấy Vanish Mode trên Messenger sẽ tự huỷ theo thời gian được cài đặt khi tin nhắn đã được bên kia đọc, và Vanish Mode trên Instagram sẽ báo việc bạn chụp màn hình tin nhắn và thậm chí báo luôn cả việc bạn đang quay màn hình.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT