HLV Klopp nói gì về bản hợp đồng bom tấn của Liverpool?

HLV Klopp cho biết sẽ cố gắng giúp Darwin Nunez phát huy hết tài năng khi khẳng định tiền đạo này sẽ không phải chịu áp lực nào tại Liverpool.

HLV Klopp nói gì về bản hợp đồng bom tấn của Liverpool?

HLV Klopp muốn giúp Nunez phát huy hết tiềm năng của bản thân

Vừa qua, Liverpool đã chính thức công bố bản hợp đồng kỉ lục của đội bóng. The Reds đã chi số tiền lên tới 85 triệu bảng cho thương vụ Nunez, bao gồm 64 triệu bảng trả trước và số tiền còn lại sẽ thanh toán khi Nunez đáp ứng đủ điều kiện tại Liverpool.

Chia sẻ trong ngày Nunez ra mắt đội bóng, HLV Jurgen Klopp đã dành nhiều lời khen có cánh khi nói về tiền đạo này. “Điều quan trọng nhất bây giờ là chúng tôi đã thành công trong việc đưa Darwin Nunez về sân Anfield. Chắc chắn rằng cậu ấy cũng nhận ra điều này.

Tôi thích sự tập trung và khiêm tốn của cậu ấy. Chúng tôi đã có những phương án tấn công tuyệt vời. Giờ đây, Nunez đã trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch xây dựng đội bóng. Chính vì thế, Nunez sẽ không phải nhận bất cứ áp lực nào cả. Cậu ấy đã kí hợp đồng trong nhiều năm với Liverpool và chúng tôi sẽ cố gắng giúp cậu ấy phát huy hết tài năng của mình”.

Ở mùa giải 2021/22, Nunez đã thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Benfica. Tiền đạo người Uruguay đã ghi 34 bàn sau 41 trận đấu cho Benfica trên mọi đấu trường.

XEM THÊM:  5 tiền vệ vào danh sách chiêu mộ rút gọn của Man Utd

Chia sẻ ở ngày ra mắt Liverpool, Nunez vui mừng nói: “Khi tôi đến sân tập, tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy các danh hiệu nơi đây. Sau đó, tôi nghĩ rằng mình có thể giành được nhiều danh hiệu hơn khi thi đấu cùng Liverpool.

Khi đến đây một lần nữa và nhìn thấy những chiếc cúp được trưng bày, tôi sẽ thốt lên rằng tôi là một phần của điều này. Tôi đã ở đây và giành được những danh hiệu. Đó là lí do tại sao tôi đến Liverpool. Tôi muốn đến thi đấu cho Liverpool để giành được nhiều danh hiệu”, Nunez nói thêm.

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT