Hiện tượng kỳ lạ: Nhiều người Anh đã du hành về quá khứ và biến mất

Tờ “Daily Star” đã đề cập đến các điểm nóng xuyên thời không ở nước Anh bao gồm: Devon, Cornwall, Kent, v.v. nhưng Phố Bold ở Liverpool là nơi nổi tiếng nhất.

Hiện tượng kỳ lạ: Nhiều người Anh đã du hành về quá khứ và biến mất

Một nhà nghiên cứu những hiện tượng siêu tự nhiên người Anh công bố rằng đất nước này chứa đầy các "khe hở thời không". Nhiều người đã thông qua những khe hở này để du hành xuyên thời không, nhưng bị mắc kẹt trong quá khứ, dẫn đến bị biến mất trong thời không hiện tại. Mỗi năm có hàng nghìn người như vậy.

Theo tờ "Daily Star", nhà nghiên cứu siêu nhiên Rodney Davies, tác giả cuốn "Xuyên qua thời không: Hành trình vào quá khứ và tương lai" (Time-Slips: Journeys Into The Past and Future), đã chỉ ra rằng hiện tượng du hành xuyên thời không là có thật.

Davis nói: "Một số người có khả năng quay lại quá khứ và cuối cùng bị mắc kẹt ở đó – Hàng năm có hàng nghìn người biến mất."

Tờ “Daily Star” đã đề cập đến các điểm nóng xuyên thời không ở nước Anh bao gồm: Devon, Cornwall, Kent, v.v. nhưng Phố Bold ở Liverpool là nơi nổi tiếng nhất.

Một số người tin rằng tàu điện ngầm chạy dưới mặt đất Liverpool tạo ra khe hở thời không vì nó lấy phương thức vòng tròn đồng tâm để vận hành.

Một sinh viên tên John Moonan gần đây đã nói rằng anh ta đã nhìn thấy ngựa và xe ngựa đi ngang qua các cửa hàng kiểu cũ trên đường, với những hành khách mặc quần áo thời đại Victoria.

XEM THÊM:  Bí ẩn bộ xương dài 30m dưới đáy biển: Dấu tích của loài rồng biển huyền thoại?

Anh tưởng rằng có người đang quay một chương trình truyền hình, nhưng khi anh nhìn lại thì tất cả đều biến mất, hàng quán ven đường cũng trở về với phong cách hiện đại.

Tờ báo Liverpool Echo từng phỏng vấn chuyên gia về hiện tượng siêu nhiên Tom Slemen. Ông đã trần thuật lại  trường hợp du hành xuyên thời không xảy ra trên phố Bold.

Slemen kể rằng vào một ngày thứ bảy tháng 7 năm 1996, một cảnh sát tên Frank không trực ban, anh cùng vợ là Carol đến Liverpool để mua sắm.

Cặp đôi chia tay nhau tại nhà ga trung tâm. Frank muốn mua đĩa CD ở cửa hàng băng đĩa trên phố Ranelagh, còn Carol muốn mua sách ở hiệu sách trên phố Bold.

Một lúc sau, Frank muốn đến hiệu sách để gặp vợ nhưng anh lại đi vào một "góc chết" khá yên tĩnh trên đường đến phố Bold.

Đột nhiên, một chiếc xe tải nhỏ giống như loại những năm 1950 chạy qua, không chỉ hú còi mà còn suýt đâm vào anh ta.

Sau khi băng qua đường, Frank phát hiện ra rằng cửa hàng sách mà vợ anh đến không phải ở đó, nó nằm ở vị trí một cửa hàng khác bán túi xách và giày nữ, tên tiệm là Cripps.

Anh nhìn lại và thấy những người đàn ông và phụ nữ trên đường đều mặc quần áo của những năm 1940 và 1950. Anh nghĩ rằng có thể anh đã đi bộ vào phố Bold cách đây 40 năm vì một lý do nào đó.

XEM THÊM:  Những chuyện kỳ lạ ở vùng đất có tên "Vùng im lặng"

Frank sau đó nhìn thấy một cô gái khoảng 20 tuổi, mặc quần áo từ giữa những năm 90 và mang một chiếc ba lô có in dòng chữ (Miss Selfridge, một chuỗi cửa hàng quần áo của Anh). Điều này khiến anh tin rằng anh đang ở trong thời kỳ những năm 1996.

Frank theo cô vào cửa hàng Cripps, khi bước vào rồi thì nó biến thành một hiệu sách ngay lập tức. Anh ấy đã trở lại thời đại của anh. Anh nắm lấy cánh tay cô ở cửa ra vào và hỏi: "Lúc đó cô có thấy cửa hàng quần áo không?"

Cô bình tĩnh trả lời: "Có. Tôi cứ tưởng đây là cửa hàng mới mở. Tôi muốn đến xem quần áo, nhưng hóa ra lại là cửa hàng sách."

Frank sau đó đã nói với vợ về chuyện này, nhưng cô ấy không để tâm. Anh khẳng định đó là thật, anh không hề bị ảo giác.
Nguồn: NTDVN – Theo The Epochtimes

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT