Blog khám phá đó đây những sự kiện độc lạ

Khám phá khoa học, vũ trụ & Giải mã bí ẩn thế giới.

Bất chấp nguy cơ bùng phát đại dịch, Liverpool vẫn sẽ diễu hành ăn mừng chức vô địch Premier League.

Hé lộ kế hoạch rước cúp hoành tráng của Liverpool

Liverpool sẽ tổ chức lễ rước cúp hoành tráng

Sau khi Man City gục ngã ở Stamford Bridge, Liverpool đã chính thức trở thành chủ nhân của chức vô địch Premier League 2019-20. Đây là khoảnh khắc mà NHM thành phố cảng đã chờ đợi ròng rã suốt 30 năm qua. Họ không thể kiềm chế nổi cảm xúc để tụ tập ăn mừng dù nước Anh vẫn đang tiềm ẩn nguy cơ bùng phát đại dịch Covid-19.

Kế hoạch diễu hành xe bus ăn mừng chức vô địch của thầy trò Jurgen Klopp sẽ không được phê duyệt cho tới khi tình hình dịch bệnh ở Anh lắng xuống. Tuy nhiên, theo SportMail, chính quyền thành phố Liverpool xác nhận đã có kế hoạch để sự kiện này diễn ra tương tự như năm ngoái, thời điểm thầy trò Jurgen Klopp giành chức vô địch Champions League.

Ở lễ diễu hành ăn mừng năm ngoái của Liverpool, đã có khoảng 650 nghìn CĐV tham dự. Thành phố Liverpool được trang hoàng lộng lẫy với màu đỏ rực. Còn năm nay, thầy trò Klopp sẽ phải chờ đợi để tổ chức lễ rước cúp. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, sự kiện này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7.

Để tăng không khí sôi động, chính quyền thành phố Liverpool đã cho phép trang hoàng màu đỏ cho các công trình và tòa nhà nổi tiếng ngay cuối tuần này. Trước đó, rất nhiều CĐV Liverpool đã tụ tập, đốt pháo ăn mừng sau khi Man City thất bại ở London.

XEM THÊM:  Ngày này năm xưa: M.U thắng 7-1 ở Champions League

Liverpool đã lên ngôi vô địch nhưng họ phải chờ tới trận sân nhà cuối cùng để nhận cúp vô địch từ ban tổ chức Premier League. Ở trận đấu đó, thầy trò Jurgen Klopp sẽ tiếp đón Chelsea, đội bóng vừa gián tiếp giúp Liverpool lên ngôi sớm.

Nhận định đây là sự kiện lớn có thể thu hút rất nhiều CĐV nên chính quyền thành phố Liverpool đang tìm mọi cách để đảm bảo công tác an ninh và giãn cách xã hội. Vừa qua, thành phố Liverpool đã huy động lực lượng an ninh rất lớn. Đã có 10 CĐV bị bắt vì những hành vi quá khích.

Theo Bóng đá số

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW