Cô gái xinh đẹp nhờ photoshop và cái kết ‘hốt hoảng’

Lại là một ca nhờ vả mà trình bày chẳng rõ ràng, như thế này thì nhầm nhọt cũng đúng thôi!

Cô gái xinh đẹp nhờ photoshop và cái kết 'hốt hoảng'

Nhiều câu chuyện liên quan đến việc nhờ cư dân mạng photoshop ảnh gây ra hiểu lầm. Đơn giản bởi các “chuyên gia” mạng luôn có cách biến các sản phẩm đi theo chiều hướng hài hước nhất, miễn là lời đề nghị của chính chủ có chút… sơ hở.

Từ trước đến nay, nhiều người đã rơi vào tình trạng “lỡ dại” khi nhờ dân mạng chỉnh ảnh. Làm ảnh thì chẳng biết thế nào chứ trình độ “troll” của họ chưa bao giờ là yếu kém. Từ những cặp đôi, thanh niên cho đến các cô nàng xinh đẹp đều không bị bỏ qua.

Mới đây, một cô gái đăng lên mạng xã hội tấm ảnh chụp ở bãi biển khá đẹp. Cô diện bộ đồ đen, quỳ lên cát trắng và chụp ảnh rất tự nhiên. Dùng kính và chiếc mũ vành đen, nhìn cô càng nổi bật hơn nữa.

Thế nhưng, khi đăng ảnh lên nhờ photoshop, cô lại có sơ suất.

“Xóa bớt người hộ em với các bác”, đây là nguyên văn lời đề nghị của cô gái. Thế nhưng, xóa bớt người ở đây là xóa bớt ai thì cô không nói rõ. Bởi thế, dân mạng xóa luôn hình cô, chỉ để lại mỗi bộ quần áo cùng phụ kiện sang chảnh. Sản phẩm nhận về khiến người ta phát ngỡ ngàng. Lại một lần nữa, dân mạng phải bật cười trước một sản phẩm chỉnh ảnh như thế này.

XEM THÊM:  Hot girl Trâm Anh bất ngờ đòi tuyển người yêu mới

Cô gái xinh đẹp lỡ dại đăng hình nhờ photoshop và cái kết khiến ai nấy hốt hoảng - Ảnh 1.

Cô gái nhìn thật xinh đẹp.

Cô gái xinh đẹp lỡ dại đăng hình nhờ photoshop và cái kết khiến ai nấy hốt hoảng - Ảnh 2.

Cái kết buồn làm sao.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau, đa số vẫn là các lời khuyên dành cho những người muốn chỉnh ảnh. Luôn cẩn thận câu chữ kẻo dân tình hiểu lầm.

“Mỗi lần nhìn những tấm hình chỉnh thế này là không nhịn được cười. Mọi người nên rút kinh nghiệm, giờ chỉnh sửa cái gì thì nên khoanh vào cho rõ kẻo rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười”, một dân mạng nhắn nhủ.

Theo Trí Thức Trẻ
Link: http://ttvn.toquoc.vn/co-gai-xinh-dep-lo-dai-dang-hinh-nho-photoshop-va-cai-ket-khien-ai-nay-hot-hoang-820202584544417.htm