Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: HAGL đã từ chối quyền lợi của mình

Chủ tịch VPF khẳng định việc HAGL không tham dự cuộc họp ‘giải cứu’ V-League 2020 đồng nghĩa rằng đội bóng này đã tự bỏ đi quyền lợi của mình.

Ngày 31/3, VPF đã tiến hành cuộc họp trực tuyến “giải cứu” V-League 2020 để bàn về khả năng và phương án tổ chức giải đấu trong thời gian tới giữa bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: HAGL đã từ chối quyền lợi của mình

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú.

Tại cuộc họp này, 13/14 đội bóng dự V-League 2020 đã tham dự và đều đã có những đóng góp trên tinh thần xây dựng, góp ý để giúp giải đấu có thể trở lại sớm nhất. Đội bóng duy nhất không có đại diện dự cuộc họp này là HAGL.

Nói về vấn đề trên, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF chia sẻ: “Đây là cuộc họp của nội bộ công ty VPF với các cổ đông của mình, chính là các CLB đang tham dự V-League. Việc dự họp là quyền lợi của mỗi cổ đông, mỗi CLB. Việc HAGL không họp có nghĩa là họ đã từ chối quyền lợi của mình”.

Chia sẻ về khả năng tổ chức tiếp V-League, ông Tú nói thêm: “Việc tổ chức V-League tập trung mới chỉ là một trong những phương án được đưa ra. Chúng tôi cần đưa ra các phương án với những quỹ thời gian để các CLB cho ý kiến. Đến thời điểm nào các CLB cảm thấy hợp lý để giải có thể tổ chức lại thì chúng ta mới thực hiện theo đúng tình huống như vậy”.

XEM THÊM:  Kết quả bóng đá hôm nay 14/6: Barca thắng đậm

Hiện tại, V-League 2020 vẫn đang tạm hoãn vì dịch Covid-19. Chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra về thời điểm giải đấu sẽ trở lại./.

Trần Tiến/VOV.VN
Bản quyền clip On Sports/VTV Cab

Nguồn VOV
https://vov.vn/the-thao/bong-da/chu-tich-vpf-tran-anh-tu-hagl-da-tu-choi-quyen-loi-cua-minh-1031148.vov

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT