Chủ quán vui tính mới nghĩ ra được lý do “bá đạo” này

Chủ quán vui tính nghĩ ra những lý do nghỉ bán hàng hết sức đặc biệt, bá đạo và đáng yêu.

Nghỉ bán hàng để làm đẹp

Một tiệm bánh căn ở Đà Lạt từng treo biển, ra thông báo nghỉ 8 ngày để đi… làm đẹp, dự đám cưới: “Cửa tiệm Bánh căn Đà Lạt xin phép tạm nghỉ từ 9/4 đến 15/4. Lý do chủ tiệm cần 8 ngày để đi làm đẹp, dự đám cưới người yêu cũ”.

Chủ quán vui tính mới nghĩ ra được lý do “bá đạo” này

Người chủ cửa hàng bánh căn ở Đà Lạt thông báo cần nghỉ 8 ngày để đi làm đẹp. Ảnh: Facebook

Tấm biển được treo trước cửa hàng, sau đó được nhiều khách hàng chụp lại, đưa lên mạng. Bên cạnh nhiều ý kiến tỏ sự ủng hộ lý do nghỉ bán hàng hết sức đáng yêu và chính đáng của chủ tiệm, thì nhiều người cho rằng, chủ quán cố tình  “chọc” vui mọi người.

Nghỉ bán hàng vì vợ đẻ con trai

Mới đây, một cửa hàng bán mỳ Quảng tại Hà Nội bất ngờ thông báo nghỉ bán hàng. Điều khiến cư dân mạng xôn xao là lý do được chủ quán đưa ra hết sức đặc biệt: “Vợ đẻ con trai, quán xin phép nghỉ bán hôm nay”.

Những lý do nghỉ bán hàng 'bá đạo' của các chủ quán vui tính

Cửa hàng bán mỳ Quảng tại Hà Nội gây “sốt” bởi lý do nghỉ bán hàng của ông chủ. Ảnh: Facebook

Không biết thực hư của câu chuyện này ra sao nhưng tấm biển nghỉ bán hàng của người chủ trên thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận.

XEM THÊM:  Sang Mỹ, rich kid Tiên Nguyễn được mong chờ hoá trang Halloween

Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự hài hước của chủ quán, đồng thời không quên gửi lời chúc đến đại gia đình. “Lý do nghỉ bán hàng của ông chủ này đáng yêu quá. Chúc ông chủ lên chức mới và cửa hàng ngày càng đông khách”, một người dùng mạng dí dỏm để lại bình luận.

Nghỉ bán để đi Mỹ thăm 2 đứa con gái đang là bác sĩ và giáo sư

Mới đây, bức ảnh người đàn ông bán cà phê dạo ở TP.HCM treo tấm biển thông báo tạm nghỉ bán để đi Mỹ thăm con gái khiến nhiều người thích thú.

Những lý do nghỉ bán hàng 'bá đạo' của các chủ quán vui tính

Bức ảnh của người đàn ông bán cà phê dạo với lý do nghỉ bán hàng hết sức đáng yêu và dễ thương. Ảnh: Facebook

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, xúc động không quên gửi lời chúc đến người đàn ông bán cà phê, có con gái giỏi giang, thành đạt.Tấm biển treo trên chiếc xe máy ghi dòng thông báo dễ thương: “Cà phê Buôn Ma Thuột tạm biệt các bạn 48 ngày, từ thứ 3 ngày 5/3/2019 đến hết 21/4/2019. Lý do: Đi Mỹ thăm hai đứa con gái đang làm bác sĩ, giáo sư”.

Theo Dân Việt

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT