CHÍNH THỨC: Man City kí hợp đồng ‘lớn hơn Haaland’

Man City vừa chính thức gia hạn giao kèo với thủ môn Scott Carson, hợp đồng NHM The Citizens đánh giá là lớn hơn cả thương vụ Erling Haaland.

CHÍNH THỨC: Man City kí hợp đồng ‘lớn hơn Haaland’

Carson gia hạn hợp đồng dưới sự chứng kiến của Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain

“Scott Carson đã gia hạn hợp đồng 1 năm với Man City. Anh ấy sẽ ở lại đội bóng đến hè 2023”, trích thông báo trên trang chủ của đội chủ sân Etihad.

Sau khi cam kết tương lai với The Citizens, thủ môn kì cựu người Anh hồ hởi nói: “Tôi rất vui vì được ở lại Man City thêm một mùa giải nữa.

Được làm việc với Pep, các huấn luyện viên và đồng đội tài năng như vậy là một vinh dự thực sự, và khiến tôi cảm thấy hứng thú mỗi ngày.

Tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công trong thời gian ở đây và hy vọng tôi có thể tiếp tục giúp thúc đẩy các thủ môn khác của đội trở thành người giỏi nhất”.

Như vậy, Scott Carson đã lần thứ ba kí hợp đồng với Man City. Trước đó, cựu thủ môn Liverpool và Derby County kí giao kèo theo dạng cho mượn với The Citizens vào hè 2019. Sau đó 1 năm, đội chủ sân Etihad tiếp tục gia hạn hợp đồng với Scott Carson.

Sau khi Scott Carson cam kết tương với Man City, nhiều CĐV đội bóng đã chúc mừng thủ thành người Anh. Trên mạng xã hội, nhiều fan của đội chủ sân Etihad vui đùa bình luận rằng hợp đồng của Scott Carson còn lớn hơn cả thương vụ Erling Haaland, cầu thủ chính thức ra mắt The Citizens cách đây 1 ngày.

XEM THÊM:  Arsenal cắn răng bán lỗ nặng cầu thủ đắt giá nhất lịch sử

“Công bố hợp đồng của Haaland và kí giao kèo mới với Scott Carson. 48 tiếng qua là thời khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử của chúng ta”, một fan Man City bình luận.

“Thật tuyệt vì Man City giữ chân được 1 tấm gương lớn trong phòng thay đồ. Hợp đồng của Scott Carson còn lớn hơn thương vụ Haaland”, một người khác nhận xét.

Scott Carson sẽ bước sang tuổi 37 khi đi hết cam kết vừa kí với Man City. Nhiều khả năng thủ thành kì cựu người Anh sẽ treo găng sau chiến dịch này. Từ khi gia nhập đội chủ sân Etihad, Scott Carson mới chỉ bắt đúng 2 trận, 1 ở Premier League và 1 tại Champions League.

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT