CĐV M.U dậy sóng, rầm rộ biểu tình ở đại chiến Chelsea

CĐV của Man Utd đã có nhiều hành động gây áp lực lên các ông chủ người Mỹ của sân Old Trafford.

CĐV M.U dậy sóng, rầm rộ biểu tình ở đại chiến Chelsea

Thông điệp mà CĐV M.U muốn gửi tới các ông chủ người Mỹ

Nhà Glazers đã nắm quyền sở hữu Man Utd từ năm 2005. Từ đó tới nay, các ông chủ người Mỹ liên tục bị phản đối vì quá chú trọng tới thương mại mà bỏ qua yếu tố chuyên môn. Đây được xem là 1 trong những lý do khiến Quỷ đỏ ngày càng mất vị thế ở đảo quốc sương mù, đặc biệt sau khi Sir Alex nghỉ hưu.

Cuộc chiến giữa CĐV Man Utd và nhà Glazers dường như không có hồi kết. Ở trận đấu sớm vòng 37 Premier League rạng sáng nay giữa M.U và Chelsea, NHM của Quỷ đỏ lại dậy sóng với hàng loạt hành động biểu tình nhằm gây sức ép lên các ông chủ người Mỹ.

Cụ thể, tại sân Old Trafford, một nhóm CĐV của M.U đã giăng biểu ngữ “Glazers out” với thông điệp muốn nhà Glazers “biến” khỏi Man Utd. Cùng với đó, hàng nghìn chiếc ghế ở Old Trafford đã bị bỏ trống dù đây là trận đấu lớn của Premier League.

Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, CĐV của Man Utd cũng đồng thanh hô vang những khẩu hiệu như “Chúng tôi muốn nhà Glazers biến khỏi đây” hay “Hãy đứng dậy nếu bạn ghét bỏ nhà Glazers”.

CĐV M.U dậy sóng, rầm rộ biểu tình ở đại chiến Chelsea

CĐV M.U biểu tình trước trận đấu

XEM THÊM:  Arsenal vs Leicester: Hy vọng mong manh

Trước khi trận đấu diễn ra, một bộ phận không nhỏ CĐV Man Utd cũng biểu tình ngoài sân Old Trafford với băng-rôn và khẩu hiệu để gây áp lực lên các ông chủ người Mỹ.

Đây là mùa giải rất khó khăn của Man Utd. Dù đã có 3 thương vụ chuyển nhượng lớn là Cristiano Ronaldo, Jadon Sancho và Raphael Varane nhưng Quỷ đỏ không thể cải thiện thành tích. Họ thậm chí đang gặp khó trong cuộc đua top 4 chứ chưa nói tới chuyện trở lại ngai vàng bóng đá Anh.

Man Utd bất đắc dĩ phải sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer. Tuy vậy, quyết định này chưa thể tạo ra sự khác biệt. CĐV Quỷ đỏ cho rằng họ khó có thể lấy lại vị thế nếu nhà Glazers vẫn là chủ sở hữu của sân Old Trafford.

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT