Cảnh sát Anh ra thông báo mới về Greenwood

Cảnh sát Greater Manchester xác nhận Mason Greenwood đã gửi đơn xin gia hạn bảo lãnh kéo dài đến tháng 6.

Cảnh sát Anh ra thông báo mới về Greenwood

Greenwood đã gửi đơn xin gia hạn bảo lãnh sau ngày 30/4

Vào ngày 30/1, tiền đạo Man Utd, Mason Greenwood đã bị bắt sau cáo buộc cưỡng hiếp, hành hung và đe dọa giết bạn gái Harriet Robson. Hiện tại, tiền đạo người Anh đang được tại ngoại nhưng dự kiến sẽ hết hạn vào ngày mai (30/4).

Theo Goal, Greenwood đã nộp đơn xin gia hạn bảo lãnh kéo dài đến giữa tháng Sáu. Thông báo mới nhất từ phía cảnh sát Greater Manchester có đoạn: “Chúng tôi đang tiếp tục điều tra về một báo cáo đã được gửi vào Chủ nhật ngày 30/1, với những hình ảnh và đoạn phim do một phụ nữ đăng tải trên mạng xã hội về việc bị bạo hành thể xác.

Người đàn ông 20 tuổi đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp, hành hung và đe dọa giết người. Hiện tại, anh ta đang được tại ngoại. Mới đây, một lá đơn đã được gửi đến tòa án yêu cầu gia hạn bảo lãnh cho anh ta sau ngày 30/4. Dự kiến, phiên điều trần sẽ kéo dài đến tháng 6 và nghi phạm sẽ được tại ngoại cho tới ngày xét xử”, cảnh sát thông báo thêm.

Greenwood chưa thể thi đấu cho Man Utd kể từ trận gặp West Ham tại Premier League vào ngày 22/1. Sau khi có thông báo từ phía cảnh sát, Man Utd đã quyết định đình chỉ mọi hoạt động của tiền đạo này với đội bóng, bao gồm việc treo giò vô thời hạn.

XEM THÊM:  6 năm sau nỗi buồn Gerrard, Chelsea giúp Liverpool chính thức vô địch Premier League

Ngoài ra, tiền đạo người Anh phải trả giá đắt khi bị các đối tác chấm dứt hợp đồng thương mại. Nike đã chấm dứt hợp đồng tài trợ với Greenwood. Tiếp đến, công ty trò chơi điện tử Electronic Arts xác nhận đã loại tiền đạo này khỏi trò chơi FIFA 22.

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT