Blog khám phá đó đây những sự kiện độc lạ

Khám phá khoa học, vũ trụ & Giải mã bí ẩn thế giới.

Bí ẩn cuộc sống sau cái chết: Câu chuyện kỳ ​​lạ về thế giới bên kia
Categories
1001 bí ẩn

Bí ẩn cuộc sống sau cái chết: Câu chuyện kỳ ​​lạ về thế giới bên kia

Sự sống sau khi chết là có thật, ít nhất là theo một người đàn ông tuyên bố đã gặp Chúa Jesus trong trải nghiệm cận kề cái chết (NDE).

Bí ẩn cuộc sống sau cái chết: Câu chuyện kỳ ​​lạ về thế giới bên kia

Một người đàn ông tuyên bố đã gặp Chúa Jesus ở thế giới bên kia (Ảnh: GETTY)

Người đàn ông, chỉ tự giới thiệu mình là Paul, tuyên bố đã đến thế giới bên kia sau khi anh ta bị chứng phình động mạch sọ vào năm 1998. Sự cố đe dọa tính mạng khiến Paul trên bờ vực của cái chết, khi anh ta hôn mê. Tuy nhiên, Paul nhớ lại mọi thứ đã xảy ra ngay sau đó và đã chia sẻ tài khoản của mình với Quỹ Nghiên cứu Trải nghiệm Cận Tử (NDERF).

Anh ấy nói: “Tôi có thể nhớ lại cảm giác diệt vong mà tôi cảm thấy khi tôi có thể cảm nhận được năng lượng của mình đang rời khỏi cơ thể; tôi đã rất sợ hãi và không biết giải thích điều này như thế nào nhưng tôi đã tập trung sức lực đủ lâu để hỏi. vợ tôi để cho tôi một linh mục và cho tôi những nghi thức cuối cùng của tôi.

“Tôi đoán là cô ấy đã làm như vậy, nhưng tại thời điểm này, tôi lại hôn mê và một lúc nào đó tôi nhớ mình đã đứng trên mép một vách đá và trước mặt tôi tôi nhìn thấy một màn sương, một làn sương mù lơ lửng, nhưng không hiểu sao tôi lại như vậy. biết nó là không đáy. ”

XEM THÊM:  Người duy nhất thế giới vừa là "chú lùn" vừa là người khổng lồ trong cùng một cơ thể

Khi ở trong trạng thái này, Paul nhớ lại cảm giác và trải qua không gì khác ngoài nỗi buồn.

Sau đó, anh nhận thấy tay phải của mình đang giơ lên ​​và nó đang được ai đó nắm giữ.

Paul nói: “Tôi quay đầu lại và nhìn vào tay mình và tôi nhìn lên thì thấy tôi đang nắm tay trái của Chúa Jesus, trong lòng tôi biết đó là Ngài.

“Ông ấy không nhìn tôi; ông ấy chỉ gạt tôi ra khỏi bờ vực của cái mà tôi chỉ có thể gọi là vực thẳm, và dẫn tôi đi và hướng tới bóng tối.”

Điều tiếp theo Paul nhớ là thức dậy và yêu cầu vợ gọi cho một linh mục. Nhưng vị linh mục đã đến và ban cho Paul những nghi thức cuối cùng.

Ban đầu, sau sự việc, Paul tin rằng tất cả chỉ là một giấc mơ tồi tệ.

Nhưng ba tháng sau, khi xem một chương trình truyền hình về trải nghiệm cận tử, anh nhận ra điều gì đã xảy ra với mình sau tai nạn.

Paul nói: “Tôi đang ngồi ở nhà, vẫn dưỡng bệnh, khi người đàn ông này được phỏng vấn về những gì anh ta đã thấy. Từng chữ anh ấy mô tả chính xác những gì tôi đã thấy.

Bí ẩn cuộc sống sau cái chết: Câu chuyện kỳ ​​lạ về thế giới bên kia - ảnh 2.

Nhiều người cho biết cái gọi là trải nghiệm cận tử (NDE) (Hình ảnh: GETTY)

“Chính lúc đó, tôi nhận ra mình đã chết và quay lại. Tôi bắt đầu khóc không kiểm soát và khiến bản thân bị sốc.”

XEM THÊM:  Bí ẩn hòn đảo bị đồn giúp con người 'xuyên không'

Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia y tế tin rằng TNCT không phải là hiện tượng siêu nhiên. Thay vào đó, người ta đã đề xuất TNCT là ảo giác do não thiếu oxy.

Một lý thuyết khác cho thấy TNCT là ảo giác được kích hoạt bởi các tế bào não chết đi trong một khoảnh khắc chấn thương.

Tại Vương quốc Anh, NHS không coi TNCT là trường hợp chính xác của một người chết.

Một định nghĩa được chấp nhận nhiều hơn về cái chết liên quan đến cái chết của thân não, xảy ra khi mọi hoạt động trong não không còn nữa.

NHS cho biết: “Trong khi có thể giữ cho tim hoạt động bằng các hệ thống hỗ trợ sự sống, một người bị chết thân não đã vĩnh viễn mất đi tiềm năng ý thức. Sự tồn tại của ‘thế giới bên kia’ vẫn là vấn đề của niềm tin, không phải bằng chứng khoa học.”

Theo Express.co.uk

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW