Bất ngờ “tuyết socola” rơi ở một thành phố ở Thụy Sĩ

Các hạt bột ca cao bao phủ một phần thị trấn Olten, Tây Bắc Thuỵ Sĩ suốt mấy ngày qua.

Bất ngờ “tuyết socola” rơi ở một thành phố ở Thụy Sĩ

Những hình ảnh và clip về cơn mưa bột socola đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông ở Thuỵ Sĩ mấy ngày qua với hình ảnh những chiếc ô tô phủ đầy lớp bột nâu mịn thơm.

Cư dân Olten, một thị trấn của Thụy Sĩ đã rất ngạc nhiên khi những hạt bột ca cao mịn bắt đầu đóng tuyết sau sự cố trong hệ thống thông gió của một nhà máy sản xuất sô cô la.

Sự cố xảy ra trong một nhà máy ở Lindt, loại sô cô la Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới. Cư dân của thị trấn đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng bề mặt của khu phố xung quanh việc lắp đặt xuất hiện đầy những mảnh nhỏ của thức ăn đó.

Bất ngờ

Theo tờ The Guardian, vấn đề phát sinh trong hệ thống thông gió của nhà máy, nơi hạt ca cao được rang và xay, cơ sở để sản xuất sô cô la, và kết hợp với gió mạnh của thành phố vào cuối tuần trước, đã gây ra rằng bột cacao thoát ra qua các lỗ thông hơi và để lại một lớp mỏng trên mọi thứ trên đường đi của nó.

Nhà máy đã cung cấp dịch vụ dọn dẹp cho những người hàng xóm nghèo nhất, chẳng hạn như một người đàn ông phát hiện ra chiếc xe của mình đã phun hoàn toàn những mảnh vỡ nhỏ mà nhà máy bắn ra.

XEM THÊM:  Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" thắng 150 triệu của "Ai là triệu phú" không?

Nguồn: Minute One

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT