Ai đang ăn ai? Khoảnh khắc kinh ngạc, cá cắn rắn và rắn cắn cá

Một đoạn video ghi lại cảnh một con cá trê cắn quanh đầu con rắn sau khi nó được kéo lên khỏi mặt nước trong khi đó một con rắn khác cắn chặt đuôi của nó.

Ai đang ăn ai? Khoảnh khắc kinh ngạc, cá cắn rắn và rắn cắn cá

Ảnh: ViralPress

Đoạn phim được ghi lại tại Công viên Quốc gia Kanha ở bang Madhya Pradesh – Ấn Độ, cho thấy con cá trê kẹp hàm quanh đầu con cá rô phi khi con rắn thứ hai khóa hàm quanh đuôi con cá.

Con cá tiếp tục chống trả khi hai con rắn giữ vị trí kỳ lạ sau khi tranh giành thức ăn của chúng.

Anh Bhanware, người ghi lại cảnh tượng này vào ngày 19/7, cho biết hai con rắn này đã tranh giành bữa trưa của chúng trong 30 phút trước khi cuối cùng bỏ cuộc và rút lui.

Anh Bhanware cho biết con rắn đầu tiên đang kéo con cá lên khỏi mặt nước thì con rắn thứ hai phóng mình lên khỏi mặt nước và bị cắn vào đuôi con cá.

Anh ấy nói: “Con cá đó rất có ý chí. Niềm đam mê và sở thích của tôi là ghi lại những khoảnh khắc hiếm có và chứng kiến ​​điều này là không thể tưởng tượng. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con cá dám chiến đấu với hai con rắn.”

Ba con vật giữ nguyên vị trí kỳ lạ trong 30 phút trước khi con rắn bên dưới trở nên mệt mỏi và nhả ra, Bhanware kể.

XEM THÊM:  'Hết hồn' phát hiện sinh vật khổng lồ như quái vật trôi dạt vào bờ biển

Ai đang ăn ai? Khoảnh khắc kinh ngạc, cá cắn rắn và rắn cắn cá - 2

Ảnh: ViralPress

Con cá lúc đó bắt đầu giãy dụa, khiến con rắn phía trên cũng phải bỏ cuộc và trườn đi.

“Con cá cuối cùng rơi xuống nước và cả hai con rắn đều không có thức ăn. Con cá đã bơi đi nên tôi chắc chắn rằng nó vẫn còn sống”, Bhanware nói.

Theo Dailymail

Khám phá khoa học đó đây

FREE
VIEW