4 phim Việt Nam chiếu rạp Tết Tân Sửu 2021

Theo lịch từ các rạp chiếu phim, 4 phim khởi chiếu dịp Tết Tân Sửu 2021 là Bố già – Trấn Thành, Trạng Tí, Lật mặt 5: 48 giờ và Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả.

Cùng Xem Đó Đây điểm qua nội dung cũng như Trailer giới thiệu của từng bộ phim nhé!

4 phim Việt Nam chiếu rạp Tết Tân Sửu 2021

PHIM BỐ GIÀ – THE FATHER

Bố Già – Trấn Thành phiên bản điện ảnh là một câu chuyện hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác.

BỐ GIÀ – Phim Hài Tết 2021 Chịu nổi hông! Bà con coi chịu nổi hông? Có cảnh này đã mất đên hơn 100 giờ quay – 100 con người lao động miệt mài! Tết 2021 này bà con có bộ phim chất lượng, đầy cảm xúc để thưởng thức trọn vẹn cùng gia đình và bà con lối xóm rồi nha!

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng & Trấn Thành

Diễn viên: Trấn Thành, Tuấn Trần, Ngân Chi, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc,…

Thể loại: Hài

Khởi chiếu: 12/02/2021

PHIM TRẠNG TÍ

PHIM TRẠNG TÍ

Trạng Tí Phiêu Lưu Kí là chuyến phiêu lưu vượt ngoài trí tưởng tượng của bộ tứ Tí – Sửu – Dần – Mẹo khi phải cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách để khám phá bí ẩn về cha Tí. Truyền thuyết Hai Hậu sinh ra Tí vì tựa vào cục đá nghe thật khó tin, nên Tí trở thành tâm điểm chọc phá và coi thường bởi những người xấu tính trong làng. Trên hành trình, bốn đứa trẻ nhiều lần gặp rắc rối, hiểu lầm, tai nạn. Và bất ngờ, bốn đứa trẻ lại bị sơn tặc bắt cóc và bị ép đối đầu trước một âm mưu không thể lường trước được. Nhưng, nhờ những trải nghiệm và có bạn bè bên cạnh những lúc khó khăn đó, Tí dần hoàn thiện tính cách bản thân, bớt háo thắng và biết quan tâm đến người khác, hiểu rằng, cái lý đôi khi không quan trọng bằng cái tình mà con người ta dành cho nhau.

XEM THÊM:  Phim Vô Diện Sát Nhân

Đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh

Diễn viên: Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long, Trần Đức Anh, NSƯT Trung Anh, NS Phi Phụng, NSƯT Quang Thắng, Hiếu Hiền, Oanh Kiều, Xuân Nghị và Hoàng Phi.

Thể loại: Phiêu Lưu, Thần thoại, Tình cảm

Khởi chiếu: 12/02/2021

PHIM LẬT MẶT: 48H

PHIM LẬT MẶT: 48H

Lý Hải trở lại với dòng phim hành động sở trường của mình. Một bộ phim hành động kịch tính với bối cảnh miền Tây sông nước, hoành tráng với sự đầu tư nghiêm túc, siêu phẩm hành động Việt Lật Mặt 48h sẽ kể về một hành trình trốn chạy đầy kịch tính, nghẹt thở đến phút cuối cùng.

Đạo diễn: Lý Hải

Diễn viên: Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, Huỳnh Đông, Tiết Cương

Thể loại: Hành Động

Khởi chiếu: 12/02/2021

PHIM GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V - NHỮNG CUỘC ĐỜI VƯƠNG GIẢ

PHIM GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V – NHỮNG CUỘC ĐỜI VƯƠNG GIẢ

Cuộc chiến “Chị – Em máu mủ tình thâm” chỉ vì hai chữ TÌNH- TIỀN của ba chị em gái Lý gia tại Biệt thự Bạch Trà Viên xứ Huế. Chính vì vòng xoáy “tình – tiền, được – mất” đã khiến họ từ chị em trở thành những kẻ đối đầu trong mối quan hệ tình thân. Câu chuyện bắt đầu vào đêm đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, Phượng bào tam vĩ – cổ vật 30 triệu đô, bảo vật của Lý gia bị mất cắp. Khiến ba chị em bắt đầu nghi kỵ lẫn nhau đồng thời phơi bày nhiều bí mật động trời tưởng chừng đã được che giấu suốt cả một đời.

XEM THÊM:  Phim The Suicide Squad

Đạo diễn: Bảo Nhân – Namcito

Diễn viên: NSND Lê Khanh – Kaity Nguyễn – NSND Hồng Vân – NSND Hoàng Dũng – Khương Lê – Lê Khánh – Anh Dũng…

Thể loại: Tâm Lý

Khởi chiếu: 12/02/2021