2 lần dân tình “xỉu ngang” vì những chiếc WC lạ đời nhất Việt Nam

Một cô gái đăng clip lên TikTok khoe trải nghiệm thú vị tại một nhà vệ sinh với thiết kế khó hiểu.

Dù ở nhà hay đặt chân đến bất cứ đâu, nhà vệ sinh cũng là chỗ được chúng ta dành nhiều sự quan tâm nhất. Từ WC trong quán xá, trên máy bay đến những khách sạn, resort… đều được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, thiết kế và độ sạch sẽ, tiện nghi luôn là yếu tố quan trọng nhất.

Trên thực tế, không ít lần dân mạng nhận ra nhà vệ sinh không phải chỉ để… đi vệ sinh! Nó còn là nơi các nhà thiết kế kiến trúc thoả sức sáng tạo, tạo nên vô vàn thứ độc lạ khiến người trải nghiệm phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến… bật ngửa.

Như mới đây, một cô gái đăng clip lên TikTok khoe trải nghiệm thú vị của mình tại một nhà vệ sinh với thiết kế “hiểu chết liền”. Theo đó, đây là chiếc WC lạ lùng nhất mà cô từng thấy. Tuy nhiên trên bài đăng, cô nhận xét “bù lại mọi thứ rất xinh đẹp”.

2 lần dân tình “xỉu ngang” vì những chiếc WC lạ đời nhất Việt Nam

WC này cũng có bồn rửa, toilet như bao chỗ khác

Những giây đầu video, dễ thấy chỗ này cũng có gương, bồn rửa, bồn cầu… y chang như những WC thông thường. Mọi rắc rối bắt đầu khi cô đóng cánh cửa lại.

Những tưởng cánh cửa đó sẽ ngăn cách nhà vệ sinh với không gian bên ngoài phòng khách sạn. Nhưng không, xem đoạn sau clip mới biết nó nằm “trơ trọi” ngay giữa nhà vệ sinh, cạnh bên một cái bồn tắm.

XEM THÊM:  Mẫu nội y Cà Mau có tỉ lệ cơ thể lý tưởng, chuộng vẩy mực

2 lan dan tinh

Nhưng đây mới là điểm đáng nói: cánh cửa nằm trơ trọi giữa WC chứ không hề ngăn cách toilet và bồn tắm??!

Trước đó, một thanh niên được bạn mời sang chơi nhà cũng thẳng thắn thừa nhận mình… chẳng dám đi vệ sinh vì toilet quá sang chảnh. Theo đó, tất cả mọi thứ từ gương, bồn rửa tay đến toilet, đồ đựng giấy… đều được dát vàng óng a óng ánh, toát lên toàn “mùi tiền” và sự giàu sang choáng ngợp.

2 lan dan tinh

Cả hai trường hợp trên đều khiến dân mạng ngỡ ngàng vì WC bây giờ đã vượt ngoài định nghĩa là một nơi để “giải quyết nỗi buồn”.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/2-lan-dan-tinh-xiu-ngang-vi-nhung-chiec-wc-la-doi-nhat-viet-nam-1650060.html

BẠN NÊN XEM

TIN MỚI NHẤT